Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

Đây mới là những điểm đẹp nhất trên mặt 3 HLV The Face Việt Nam

Đều là những mỹ nhân hàng đầu trong làng giải trí, nhưng ít ai biết rằng những đường nét vàng trên gương mặt chính là thế mạnh giúp họ có được sắc vóc hơn người như vậy.


Được coi là bộ ba người đẹp hàng đầu showbiz Việt và là tấm gương của hàng ngàn cô gái. Cùng điểm danh những đường nét vàng trên gương mặt các mỹ nhân giúp họ có được sắc vóc  quyến rũ hơn người.

1. Hồ Ngọc Hà
Điểm vàng trên gương mặt Hà Hồ được đánh giá là đôi mắt sâu thẳm rất tây. Trong mọi bức hình của người đẹp, đôi mắt của cô luôn là nơi được mọi người dừng lại lâu nhất. Thật không sai khi nói đây là nơi tập trung tất cả sự sang trọng, quyến rũ của nữ hoàng giải trí.

soi-nhung-diem-dep-tren-tren-mat-3-hlv-the-face-ho-ngoc-ha1-1467879511-width480height270

Biểu cảm chuyên nghiệp toát ra từ ánh mắt xuất thần

2. Phạm Hương
Đôi môi đầy đặn gợi cảm cùng nụ cười tươi là thế mạnh của Phạm Hương mà chưa người đẹp nào vượt qua được. Chỉ với một nụ cười, cô có thể khiến mọi người cảm nhận được sự tự tin, sự linh hoạt của mình.

Ngoài ra đôi môi xuất sắc của cô có thể biến hóa thần kỳ với mọi màu son từ đậm tới nhạt mà vẫn khiến chủ nhân trở lên lôi cuốn.

soi-nhung-diem-dep-tren-tren-mat-3-hlv-the-face-pham-huong1-1467879656-width480height270

Dù có trang điểm đậm hay nhạt, đôi môi vẫn luôn là điểm nổi bật nhất trên gương mặt Phạm Hương

3. Lan Khuê
Là người ít tuổi nhất trong bộ ba giám khảo nhưng Lan Khuê không hề kém cạnh hai đàn chị. Sở hữu đôi mắt to tròn cùng chiếc mũi thon nhỏ, đây là hai đường nét vô cùng hoàn hảo trên gương mặt cô mà ít người có được.

soi-nhung-diem-dep-tren-tren-mat-3-hlv-the-face-lan-khue2-1467879720-width480height270

Hai đường nét vàng mắt to – mũi cao giúp Lan Khuê nổi bật trong mọi shoot hình

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp
Tin cập nhật