Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Diễn viên Hồng Đăng: Tôi không làm gì sai trái với vợ!

Hồng Đăng tự nhận mình không phải là một người lãng mạn, nhưng anh có những cách thức của riêng mình để khiến người bạn đời cảm thấy được tôn trọng và tin tưởng.

Lo lắng khi thấy con nổi tiếng sớm

– Sau khi tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế, anh cảm thấy tình cảm của cha con có khăng khít hơn không?

– Trước đây, tôi thường dành thời gian đi chơi với gia đình, nhưng cả hai cha con chưa có dịp đi chơi riêng với nhau. Sau khi tham gia chương trình, cháu chịu khó chia sẻ và tâm sự với tôi nhiều hơn. Những hôm tôi đi làm về muộn hoặc đi công tác lâu ngày mới về, cháu sẽ ngồi tâm sự, kể cho tôi nghe những chuyện xảy ra khi tôi vắng mặt.

Đôi khi cháu cũng nhắc mẹ gọi video call cho ba để nói chuyện. Đó là những sự thay đổi rõ nhất sau khi bé Nhím tham gia chương trình.

1

Hồng Đăng vui đùa bên con gái cưng.

– Tính cách của bé Nhím có gì thay đổi sau khi tham gia chương trình?

– Tôi thấy bé vẫn vậy thôi. Nhím là cô bé mạnh mẽ và hòa đồng. Ai gặp cũng có thể thấy ngay ở cháu sự hoạt bát, thân thiện.

– Bé Nhím đang nhận được sự quan tâm từ công chúng sau khi tham gia chương trình. Vậy anh có sợ việc nổi tiếng quá sớm sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của con mình?

Thật ra đó là điều tôi lo lắng ngay từ khi mới bắt đầu tham gia chương trình này. Tuy nhiên, đó cũng là điều khó tránh khỏi. Các mùa trước, do công chúng yêu thích chương trình và đề cao các cháu quá nên cũng có những trục trặc xảy ra.

Tôi chỉ muốn tạo cho con một môi trường thoải mái và tự nhiên nhất. Tôi không cấm cản bất cứ điều gì, để ai cũng có thể chơi đùa và nói chuyện với cháu. Tôi cũng không định hướng hình ảnh của cháu như một ngôi sao. Khi đi trên đường, được mọi người nhận ra, cháu rất vui và thân thiện đáp lại.

2

Sự thân thiện, đáng yêu chính là yếu tố giúp bé Nhím dành nhiều tình cảm của khán giả theo dõi chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?

Vợ tôi không cằn nhằn bao giờ

– Là diễn viên cứ phải theo đoàn đi quay suốt, có lúc nào anh cảm thấy hối lỗi vì không thể dành nhiều thời gian cho vợ con?

– Đôi khi tôi cũng thấy ái ngại, nhưng để nói là đặc biệt hối lỗi thì không vì tôi đi làm chứ có làm gì sai trái đâu (Cười). Tôi cũng may mắn là thường làm phim hiện đại nên không phải đi quá xa, nếu đi xa cũng đã có công nghệ hỗ trợ như gọi video call nên thực sự cũng không quá khó khăn.

Hơn nữa, sau 5-6 tháng thực hiện một bộ phim, tôi cũng có khoảng từ 1 đến 2 tháng nghỉ ở nhà. Dần rồi vợ cũng quen với đặc thù công việc của tôi nên cô ấy chưa cằn nhằn bao giờ.

– Anh thường bù đắp tình cảm cho gia đình theo cách nào?

– Thời gian rảnh, tôi thường sắp xếp để cả gia đình cùng đi chơi xa. Thực ra tôi không phải người lãng mạn, vợ tôi cũng khá tâm lý và hiểu tính cách của tôi nên đôi khi chỉ cần tôi có những hành động đỡ khô khan hơn so với ngày thường là cô ấy cảm thấy vui rồi.

Trong những dịp đặc biệt, những người chồng khác có thể chuẩn bị một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng, nhưng điều kiện thời gian của tôi không cho phép, tính cách cũng khá khô khan nên tôi thường mua túi xách tặng vợ. Những lúc ấy, tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc của người bạn đời. Tôi vui vì điều đó.

– Anh có nghĩ rằng việc kết hôn sớm là một lợi thế để bản thân phát triển sự nghiệp với tiến độ nhanh hơn so với các bạn diễn cùng thời?

– Chuyện này là do thời vận nên tôi không thể nói chắc chắn được điều gì. Ban đầu, tôi cũng lo lấy vợ, sinh con cần phải có tiền đồ, sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi đã yêu nhau quá lâu, tôi không thể bắt người con gái mình thương yêu phải chờ đợi cho đến khi mình ổn định sự nghiệp được. Hơn nữa, khi đó, bố mẹ tôi tuổi đã cao nên chúng tôi quyết định cưới nhau rồi tính tiếp.

Sau khi kết hôn, tôi và vợ bắt đầu đưa ra kế hoạch cụ thể để có nguồn thu từ việc kinh doanh. Tôi may mắn vì làm gì cũng thuận nên ổn định khá nhanh. Thêm vào đó, những nỗ lực của tôi trong nghiệp diễn và một chút may mắn đã giúp tôi thành công khá sớm.

Tất nhiên không thể phủ nhận rằng mình có hậu phương vững chắc nên công việc cũng thuận lợi hơn. Khi tôi đi làm về, có cơm ngon, canh ngọt dọn sẵn. Những hôm đi công tác từ sáng sớm, bà xã cũng chuẩn bị quần áo, tư trang để tôi sẵn sàng lên đường. Đó là những việc rất nhỏ nhưng có tác động lớn tới sự thành công của tôi.

– Sau nhiều năm kết hôn, anh và vợ vẫn luôn giữ được tình cảm dành cho nhau. Anh có bí quyết gì muốn chia sẻ?

– Thật ra cũng chả có bí quyết gì kinh khủng lắm đâu, điều quan trọng là sự thấu hiểu và chia sẻ mà cả hai dành cho nhau. Ví dụ khi tôi có gì đó ức chế trong công việc, tôi đều chia sẻ với vợ. Thật ra những điều đó không liên quan đến vợ tôi, nhưng cô ấy có thể cảm thấy được tin tưởng khi tôi tâm sự những điều nhỏ như vậy.

Chính sự tôn trọng ấy khiến vợ luôn tin tưởng tôi. Mỗi khi có điều gì không hài lòng, cô ấy cũng có thể chia sẻ với tôi. Những điều nhỏ nhoi như vậy dần đần tạo cho chúng tôi sự gắn kết khăng khít hơn bình thường và cũng là bí quyết để tôi có thể hàn gắn tình cảm sau những khoảng thời gian đi công tác dài ngày.

– Nhiều người nổi tiếng, đặc biệt là nam nghệ sĩ thường không thích vợ hoặc người yêu bán hàng online vì họ sợ bị công chúng phán xét. Tuy nhiên, gia đình anh dường như khá thoải mái với điều đó. Vì sao vậy?

– Thật ra tôi thấy có gì đâu mà phải lo. Thứ nhất, bán hàng online cũng là một nghề. Nghề nào kiếm được tiền một cách chân chính, bằng mồ hôi, nước mắt của mình thì có gì đâu mà phải giấu giếm. Miễn là không buôn ma túy, không phạm pháp, còn vợ tôi làm bất cứ công việc nào phù hợp với sở thích của cô ấy, tôi đều tôn trọng và ủng hộ.

Cũng như nghề diễn viên của tôi, các bà vợ khác khi thấy chồng làm nghề này đều cảm thấy lo sợ, nhưng vợ tôi thực sự thông cảm với tôi. Chính vì vậy, tôi thấy không có lý do gì mình lại che đậy nghề nghiệp của vợ mình vì cái sĩ diện hão như thế.

– Thu nhập của một diễn viên thường bấp bênh. Trong khi công việc kinh doanh của bà xã lại tương đối thuận lợi. Anh đã bao giờ so sánh thu nhập của mình với vợ?

Bên cạnh công việc diễn xuất, tôi còn kinh doanh bên ngoài nữa nên có những khoản thu nhập riêng. Trước khi lấy nhau, chúng tôi đã có công việc kinh doanh từ rất lâu rồi nên việc vợ tôi bán hàng là sở thích của vợ tôi khi ở nhà thôi, hoàn toàn không phải thu nhập chính của gia đình.

Theo Vietnamnet

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật