Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

Diễn viên Xuân Phúc: “Sống trên đời phải biết mình là ai…”

Chàng diễn viên trẻ gốc Hà Nội Xuân Phúc đã có rất nhiều vai diễn ấn tượng đánh dấu chặng đường Nam tiến của mình trong các bộ phim như: “Điệp vụ chân dài”, “Lật mặt 2”, “Những ngọn nến trong đêm 2”… Ít ai biết rằng, anh chàng điển trai và tài năng này trước khi đến với điện ảnh từng có đam mê trở thành một dancer chuyên nghiệp.

IMG_6030

Diễn viên Xuân Phúc

– TP.Hồ Chí Minh được coi là mảnh đất màu mỡ của giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, hiện có khá nhiều diễn viên trẻ sở hữu ngoại hình đẹp, khả năng diễn xuất tốt, Xuân Phúc có bao giờ cảm thấy lép vế?

Phúc nghĩ mỗi người sẽ có 1 cơ duyên khác nhau, 1 con đường đi khác nhau nên bản thân Phúc chưa bao giờ sợ bị lép vế với bất kì ai. Phúc nghĩ Phúc chỉ cần luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực bằng chính khả năng của mình là đủ.

– Rất nhiều diễn viên trẻ hiện nay đang có xu hướng đến với diễn xuất bằng “con đường vòng”. Từ góc độ một diễn viên trẻ, Xuân Phúc nghĩ sao?

Theo Phúc thì nghề nào cũng có mặt trái của nó. Nhiều diễn viên định hướng đến diễn xuất bằng con đường vòng là do họ không có khả năng về nghề giỏi hoặc là muốn nổi tiếng một cách nhanh nhất mà không cần phải chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng thực sự của mình qua các vai diễn, chỉ cần nổi tiếng thật nhanh thì Phúc nghĩ đó là 1 điều không nên và sẽ đi ngược lại kết quả.

IMG_5978

Xuân Phúc chưa bao giờ sợ bị lép vế với bất kì ai.

Được biết, hiện nay Xuân Phúc đang tham gia trong bộ phim “Sếp ơi anh yêu em” của đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà, bạn có thể chia sẻ thêm về nhân vật của mình?

Hiện tại Phúc đang đảm nhận vai nam chính Khoa Đăng trong phim là giám đốc trẻ của 1 công ty thiêt kế nội thất. Khoa Đăng là anh chàng tốt bụng, giàu lòng nhân ái, vui tính, tưng tửng nhưng lại có tính hay cà nể, không phân biệt rõ ràng được giữa công việc và tình cảm. Nhân vật Đăng luôn đối đầu với Ánh Dương (Hải Băng đảm nhận vai nữ chính) là 1 cô gái cứng rắn, mạnh mẽ, nguyên tắc nhưng bên trong lại rất yếu đuối và đầy xúc cảm. 2 người ban đầu không ưa nhau nhưng sau đó dần dần có tình cảm, đem lòng yêu nhau và kết quả là có 1 gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân giữa 2 người cũng gặp rất nhiều sóng gió từ công việc cho đến những mối hiểm nguy bên ngoài luôn đe dọa hạnh phúc của họ.

IMG_6059

Xuân Phúc cho rằng: “Nghề nào cũng có mặt trái của nó”

– Phải đảm nhận một vai diễn chững chạc hơn so với tuổi thực, Phúc gặp phải khó khăn gì?

Khó khăn khi vào vai diễn này đó là nhân vật Khoa Đăng là 1 giám đốc điều hành cả công ty và nhiều con người dưới quyền của mình thế nên Phúc phải làm sao cho ra dáng 1 anh sếp nhưng vẫn phải có chút gì đó của mình ở trong nhân vật.

– Nghe nói, Xuân Phúc khá kén chọn kịch bản phim, điều đó có đúng không?’

Diễn viên nào cũng đều có quyền lựa chọn cho mình 1 kịch bản hay, tốt để làm và Phúc cũng không phải là ngoại lệ.

– Đâu là tiêu chí bạn nhận đóng một bộ phim?

1 kịch bản phim tốt, cốt truyện logic, mạch tâm lý các nhân vật chặt chẽ, vai diễn ấn tượng là tiêu chí mà Phúc chọn cho mình khi tham gia 1 bộ phim nào đó.

IMG_6034

Xuân Phúc hướng tới một hình ảnh mới mẻ và đầy gai góc.

– Phương châm sống và làm nghề của bạn là gì?

Phúc luôn tâm đắc với 1 câu châm ngôn đó là: “Sống trên đời phải biết mình là ai, là gì và như thế nào?” Cho nên trong cuộc sống và trong công việc Phúc luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Muốn người khác thấy được khả năng thực sự của mình thì phải luôn cố gắng làm hết mình.

– Kế hoạch thời gian tới của Xuân Phúc?

Phúc sẽ đầu tư để xây dựng hình ảnh cho bản thân thật mới mẻ và đầy gai góc. Sau đó sẽ là những dự án điện ảnh mà hy vọng sẽ đón nhận được thật nhièu tình cảm của khán giả.

Cảm ơn Xuân Phúc đã chia sẻ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và có thêm nhiều vai diễn ấn tượng!

Stylish: Thiện Khiêm Nguyễn

Photo: Quốc Huy

NTQ Luxury

Phương Thảo (thực hiện)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật