Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Sao, V-pop, Vpop

Đỗ Duy Nam gây xúc động khi hóa thân thành cố nghệ sĩ Trần Lập với “Đường đến ngày vinh quang”

Với màn hóa thân thành cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập, diễn viên Đỗ Duy Nam đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và giành giải thưởng cao nhất trong đêm diễn thứ 10 của Gương mặt thân quen tối 25/6.

Photo-LYVOPHUHUNG 85_resize_zpsvo50titj

Đỗ Duy Nam hóa thân thành cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đúng 100 ngày mất của anh. Nam diễn viên gốc Nam Định chia sẻ anh có một tình yêu đặc biệt cho cố nghệ sĩ Trần Lập nên đã cố gắng tập luyện giọng hát hết sức để cho ra chất rock.

doduynamthapluatuongnho100ngaymatcanhacsitranlap

Chọn cho mình ca khúc “Đường đến ngày vinh quang”, khi Đỗ Duy Nam cất giọng hát đã khiến ban giám khảo và khán giả đi từ ngỡ ngàng tới xúc động.

photo-lyvophuhung-88-resize-1466871606393

Nữ giám khảo Mỹ Linh không giấu nổi nỗi xúc động: “Khi em hát ca khúc này, chị thật sự rất nhớ anh Trần Lập, nhớ lại đêm diễn hôm ấy. Chị cũng rất tiếc vì hôm ấy chị không tham dự được. Đêm diễn đó anh Trần Lập vẫn luôn giữ nụ cười tươi đến phút chót và truyền đến cho mọi người nghị lực sống kiên cường của mình. Anh ấy cũng thể hiện tình yêu thương đến vợ của mình, chia sẻ nỗi lo lắng của một người cha với con. Và hôm nay em đã diễn lại bài hát này làm cho chị nhớ đến một hình tượng nghệ sĩ nhạc Rock rất tuyệt vời. Hôm nay chị thấy tiết mục của em rất tuyệt vời”.

Photo-LYVOPHUHUNG 34_resize_zpslgsne3ta

Giám khảo Đức Huy cũng không giấu được cảm xúc của mình: “Tôi rất xúc động với màn trình diễn của bạn. Bạn đã mang nhân vật này trở lại sân khấu với thần thái, phong cách và nghị lực phấn đấu trước khó khăn rất kiên cường”.

Photo-LYVOPHUHUNG 14_resize_zpslxekyzkl

Giám khảo Hoài Linh cho rằng, hôm nay em đã làm rất tốt phần hóa thân vào cố ca-nhạc sĩ Trần Lập. Khi em gào lên, em hát giống ở một số đoạn và cũng hát đuối ở một số đoạn. Tuy nhiên, sự máu lửa của em đã thể hiện được thần thái của nhân vật. Đêm hôm nay, anh thấy tiết mục của em hay”.

do-duy-nam-4-9984-1466866415

MC Đại Nghĩa xúc động với màn hóa thân của Đỗ Duy Nam. 

do-duy-nam-3-3198-1466866415

 Với phần thi chinh phục người xem, Đỗ Duy Nam nhận được giải nhất tuần trị giá 100 triệu đồng và các tặng phẩm. Anh dành 50 triệu đồng để làm việc thiện nguyện.

Xem lại tiết mục giành chiến thắng của Đỗ Duy Nam trong đêm thi thứ 10:

(Ảnh: Internet)

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Sao, V-pop, Vpop
Tin cập nhật