Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Sao, V-pop, V-pop

Đội Ngũ Sắc đem kỹ xảo cải lương đi thi hài

Đem cải lương hài đi thi truyền hình, đội Ngũ Sắc vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, giám khảo Trấn Thành lại đánh giá đội sẽ là ứng cử viên nặng kí cho giải quán quân của Làng Hài Mở Hội. 

NGU-SAC-(9)

Đội Ngũ Sắc với các thành viên Tô Thiên Kiều, Điền Trung, Thanh Thảo, Minh Trường, Nhã Thy là sự kết hợp đặc biệt giữa các nghệ sĩ và soạn giả hoạt động trong lĩnh vực cải lương. Qua bảy vòng thi tại Làng Hài Mở Hội, mỗi thành viên đều để lại những ấn tượng trong lòng khán giả. Nổi bật, nhóm trưởng Tô Thiên Kiều còn được giám khảo Trấn Thành mệnh danh là “kiều nữ làng hài” mới.

NGU-SAC-(3)

Liều lĩnh khi đem cải lương hài đi thi, các thành viên Ngũ Sắc bày tỏ sự lo lắng: “Chúng tôi không dám nhận tiên phong để làm đà cho những người đi sau mà chỉ thử sức mình và đem luồng gió mới, mảng miếng hài cải lương mới để tiếp cận khán giả trẻ.

NGU-SAC-(4)

Lần đầu tiên đem cải lương đi thi thố với những nhóm hài rất được cộng đồng mạng, khán giả truyền hình yêu mến thì lo lắm. Lúc nào mọi người cũng nhắc nhở nhau, có thể làm người xem giảm cười một chút chứ không được để quá đà mà mất đi chất cải lương. Một phần khác, nhóm còn nhận được sự quan tâm từ các cô chú, anh chị đồng nghiệp nên lại càng phải thận trọng nhiều hơn”.

NGU-SAC-(8)

Đặt ra cho mình tiêu chí hát cải lương đúng cách, không quá đà và không “phá” kịch bản kinh điển, các nội dung dự thi của Ngũ Sắc đều dựa trên những câu chuyện được xâu kết tại gánh hát Ba Bèo với hàng loạt vấn đề từ bị lừa gạt giật sô, không có sân khấu biểu diễn đến nội bộ nghệ sĩ xào xáo vì mơ mộng thành sao….

NGU-SAC-(1)

Khi được hỏi việc sử dụng một bối cảnh quen thuộc trong suốt các tập thi có thể gây nhàm chán cho khán giả, Ngũ Sắc cho biết: “Chúng tôi muốn khán giả xem câu chuyện đời của nghệ sĩ một cách liền mạch. Cả đội vẫn bám sát ý tưởng gánh hát nhưng sáng tạo theo chủ đề để khán giả dễ hiểu và kích thích thêm sự tò mò nơi người xem”.

NGU-SAC-(7)

Tâm sự về khao khát muốn đem cải lương hài để bắt kịp theo trào lưu hiện đại, Ngũ Sắc chia sẻ: “Cải lương hiện nay rất thiếu đất dụng võ. Đối tượng khán giả xưa và nay cũng có sự khác biệt rất lớn. Khán giả trẻ hiện chỉ thích xem hài để tìm tiếng cười sảng khoái chứ không mặn mà với cải lương. Nghệ sĩ chúng tôi lúc nào cũng khao khát có được sân khấu đàng hoàng để hát phục vụ khán giả và phát triển bộ môn này”.

NGU-SAC-(5)

Mang quyết tâm đưa cải lương tiếp cận lại khán giả, đêm thi thứ 8 của Làng Hài Mở Hội, chủ đề Kinh dị ma làng, đội Ngũ Sắc sẽ thể hiện các màn kỹ xảo cải lương đang bị mất dần khoảng 10 năm trở lại đây với tiểu phẩm Rạp hát kinh dị. Tình tiết nhập hồn, lời nguyền với chiếc lụa đỏ hay các thủ thuật sân khấu móc ruột, chém đầu… hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

XEM-CUOI-(1)

Đội Xém Cười (Huỳnh Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng, Hồng Trang, Phúc Dzelo, Phạm Hy, Võ Ngọc Tân, Võ Ngọc Tiến) sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười với sự đảo lộn giữa ma thật, ma giả trong tiểu phẩm Bóng ma trong vườn.

XEM-CUOI-(4)

Tiểu phẩm xoay quanh một xác chết trôi sông và các hiện tượng kì bí liên quan. Từ đó dẫn đến các màn ảo thuật, trục ma, trừ tà đầy kịch tính, hứa hẹn sẽ cuốn hút người xem theo dõi đến phút cuối.

ANH-EM-(3)

Trong đêm thi thứ tám, các thành viên đội Anh Em (Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Gia Linh, Quách Ngọc Tuyên, Xuân Vinh, Thanh Tân) sẽ dẫn dắt khán giả đến với cuộc tranh đoạt thừa kế tại ngôi biệt thự cổ trong tiểu phẩm Tài sản kế thừa.

ANH-EM-(2)

Những mưu kế hại người, các màn tranh đấu vì lợi ích đầy nghẹt thở, kịch tính được đan xen với các câu thoại hài hước sẽ được các thành viên Anh Em thể hiện để lôi cuốn khán giả.

DOM-DOM-(1)

Lựa  chọn câu chuyện thuộc thể loại hình sự trinh thám để thể hiện trong đêm thi chủ đề Kinh dị ma làng, tiểu phẩm Tiếng vọng trong đêm của đội Đom Đóm (Minh Trọng, Lê Nam, Hoàng Tuấn, Phi Hạt, Như Hạnh, Phương Lan) hứa hẹn sẽ để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả.

DOM-DOM-(5)

 Đồng thời, sự đấu tranh giữa thiện và ác sẽ đem đến cho người xem những bài học đầy thú vị. Bên cạnh đó, các mảng miếng hài gần gũi với đời sống như: sợ ma ướt quần, vào nghĩa địa nhưng thích đóng phim ma… cũng được khai thác để lấy tiếng cười của khán giả.

Trailer giới thiệu chương trình Làng Hài Mở Hội tập 8:

Tập 8 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 22/6/2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Trấn Thành và người mẫu, diễn viên Anh Thư. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Ảnh: DL Duy

Phương Thảo

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Sao, V-pop, V-pop
Tin cập nhật