Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Dương Kim Ánh: Với tôi danh hiệu nào cũng cao quý cả

Đăng quang cuộc thi Nữ hoàng Du lịch 2014 và danh hiệu mới nhất Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh cảm thấy hạnh phúc với những danh hiệu mà mình được khán giả đón nhận.

Với Dương Kim Ánh, danh hiệu ở một cuộc thi nhan sắc không phải là đích đến cuối cùng của tôi, tôi cũng không quan trọng chuyện mình có nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền hay không. Quan trọng là tôi có thấy mình hạnh phúc hay không thôi. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy mình đang rất vui và hạnh phúc với những thứ mình đang làm và cống hiến cho xã hội.

BF7A2381        

Người đẹp Dương Kim Ánh.

Dương Kim Ánh sinh năm 1992, cao 1,68m với số đo ba vòng là 90 – 60 – 90. Với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời và gây ấn tượng với phần trả lời ứng xử lưu loát, Dương Kim Ánh may mắn giành ngôi vị Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 tại Hà Nội.

Đầu năm 2016, Dương Kim Ánh tham dự cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam và tạo được bước đột phá khi lọt Top 5 ứng xử cùng giải thưởng Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam.

IMG_5920

Với 2 danh hiệu cao quý là Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 và Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh không chỉ hài lòng mà mà cô còn rất vui và xúc động. Tôi mừng vì mình đã được đền đáp sau những nỗ lực không ngừng. Đến bây giờ niềm vui cho việc chiến thắng với các giải thưởng cao quý vẫn còn hạnh phúc rất nhiều và không biết phải dùng từ nào để diễn tả được niềm tự hào này. Tôi nghĩ tôi đã cố gắng hết mình, cố gắng hết những gì có thể và đây là một sự công nhận của giám khảo và các quý vị khán giả. Tôi nghĩ tôi hoàn toàn xứng đáng với các danh hiệu này và không còn chờ mong thêm điều gì nữa.

BF7A2733

Dương Kim Ánh đầy cuốn hút với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ trong loạt ảnh mới nhất gửi đến độc giả.

Thời gian này, Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016 dành nhiều thời gian cho việc học sư phạm năm cuối tại trường.

BF7A2488

Nếu như ở các người đẹp khác, việc mang trên mình chiếc vương miện đã làm cuộc đời họ bước sang trang mới thì với Dương Kim Ánh, cô muốn mình không thay đổi. “Tôi sống thực tế và dễ thích nghi với nhiều môi trường, hoàn cảnh.

BF7A2431

Sau cuộc thi, tôi cảm nhận được sự quan tâm và sự chú ý của mọi người dành cho mình nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn là một Dương Kim Ánh như trước đây chứ không vì danh hiệu mà tôi trở nên khác biệt hay xa cách. Một danh hiệu không quyết định thành công của một con người trong tương lai mà chính con người đó quyết định”, cô chia sẻ.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Nhiếp ảnh Mr AT và Makeup: Tony Tường.

Photo: Mr AT
Makeup: Tony Tường

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật