Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Em gái Cẩm Ly đi máy bay riêng về Việt Nam

Bà xã tỷ phú Chính Chu đáp chuyên cơ riêng về nước vào chiều 1/7. Cô sẽ có một tháng ở Việt Nam tham gia các hoạt động xã hội và thực hiện dự án âm nhạc.


Anh_4
Hà Phương xuất hiện nổi bật ở sân bay với đầm xanh. Nữ ca sĩ về nước một mình thay vì về cùng chồng và hai con như dự định. Ông xã tỷ phú của chị mới thành lập thêm công ty nên khá bận rộn.

Ông xã Hà Phương là một trong những người gốc Việt thành công nhất ở Mỹ với tài sản hàng chục tỷ USD. Vì vậy, từ khi lấy chồng, em gái Cẩm Ly không còn đi diễn nhiều như trước. Mỗi khi di chuyển chị thường dùng phi cơ riêng của gia đình. Lần này, chị cũng về nước bằng máy bay của gia đình.

Anh_1
Hà Phương bất ngờ vì nhận được sự chào mừng của fan dù hiện tại chị ít đi hát. Nhóm bạn trẻ đã chờ đợi hơn một tiếng để gặp thần tượng.

Anh_29
Em gái ca sĩ Cẩm Ly thân thiện, cởi mở chụp hình cùng fan.

Giọng ca Thuyền hoa chia sẻ: “Tôi vô cùng xúc động, dù một thời gian dài ít xuất hiện nhưng khán giả vẫn luôn quan tâm và yêu thương. Tôi cũng không nghĩ mọi người sẽ ra đến tận sân bay đón”.

Anh_20
Sau khi chụp hình, trò chuyện cùng fan, Hà Phương lên xế hộp về nhà.

Anh_8
Hà Phương bật mí trong chuyến về Việt Nam lần này ngoài việc dành thời gian cho gia đình, các hoạt động thiện nguyện, cô còn tham gia nhiều chương trình truyền hình như Tình Bolero, Bữa trưa vui vẻ, Siêu thị cuộc sống… Đặc biệt trước ngày lên đường trở về New York, nữ ca sĩ cũng sẽ tổ chức một buổi offline, giao lưu với người hâm mộ Việt.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật