Bạn đang xem danh mục: Sao

Fan ngỡ ngàng vì chị gái hơn 8 tuổi giống hệt Thu Minh

Nhiều khán giả bình luận hài hước về sự giống nhau của chị em Thu Minh.

Ngày 6/7, Thu Minh hào hứng khoe ảnh chụp chung với chị gái trên fanpage và chú thích “Chị em nhà tớ. My lovely sister”. Sau khi Thu Minh vừa đăng ảnh xong, hàng trăm khán giả tỏ ra bất ngờ và thích thú vì giọng ca Đường cong trông giống chị gái y hệt.

fan-ngo-ngang-vi-chi-gai-hon-8-tuoi-giong-het-thu-minh

Thu Minh khoe chị gái hơn 8 tuổi.

Một khán giả nhận xét, hai chị em Thu Minh giống nhau đến mức ra đường có khi nhận nhầm người. Có fan hài hước bình luận: “Chị của Thu Minh còn giống Thu Minh hơn cả Thu Minh”. Người thì nghi ngờ có thể đây là chị gái sinh đôi của Thu Minh hoặc nữ ca sĩ đã dùng phần mềm để “nhân bản”.

Chị của Thu Minh tên Linh Chi, sinh năm 1969, hơn nữ ca sĩ 8 tuổi, từng là giáo viên ở TP HCM. Hiện tại, chị Linh Chi đã định cư ở Mỹ nên thỉnh thoảng hai chị em Thu Minh mới có dịp gặp nhau.

Thu Minh khá thoải mái khi chia sẻ về chuyện âm nhạc trên báo chí nhưng lại rất kín tiếng về đời tư, đặc biệt là gia đình lớn. Nữ ca sĩ hiếm khi nhắc đến người thân, ngoại trừ bố mẹ. Vì vậy, không nhiều người biết về các anh chị em của Thu Minh. Đây là lần thứ hai Thu Minh đăng ảnh chụp cùng chị gái trên Facebook. Trước đó, vào năm 2014, Thu Minh cũng từng giới thiệu chị gái đến mọi người và khen chị gái “trẻ hết hồn”.

fan-ngo-ngang-vi-chi-gai-hon-8-tuoi-giong-het-thu-minh-1

Hai năm trước nữ ca sĩ từng giới thiệu chị gái giống y hệt mình.

Theo Ngôisao

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật