Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Galaxy Note 7 có tính năng mở khoá bằng mắt

Smartphone kế tiếp Galaxy Note 5 cũng được xác nhận mang tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6, trình làng vào 2/8 tới và sớm hơn thông lệ của Samsung.

Screen-Shot-2016-06-27-at-8-29-7453-9572-1466991189

Tài khoản Twitter @evleaks, người được coi là ông trùm tin tức công nghệ bị rò rỉ, vừa xác nhận những thông tin đáng chú ý về mẫu smartphone cao cấp mà Samsung sắp giới thiệu.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Note 7 là sự kết hợp giữa Galaxy Note 5 và Galaxy S7 ra hồi đầu năm. Sản phẩm được cho vẫn có kích thước màn hình 5,7 inch và độ phân giải Quad HD. Nhưng máy ảnh sẽ như Galaxy S thế hệ mới với camera chính 12 megapixel và camera trước 5 megapixel. Ngoài ra, sản phẩm còn có bộ nhớ trong 64GB, vỏ chống nước tiêu chuẩn IP68 và các phiên bản màu đen, bạc và xanh Blue.

Trang bị mới đáng chú ý nhất theo xác nhận từ @evleaks là cảm biến quét võng mạc, cho phép mở khoá bằng mắt bên cạnh hình thức mật khẩu và vân tay như thông thường. Tính năng này trên Galaxy Note 7 có thể giống với Windows Hello trên Lumia 950 và Lumia 950 XL của Microsoft, nhận diện nhanh và đảm bảo độ bảo mật cao hơn mật khẩu chữ số truyền thống.

Tuy nhiên, cấu hình chi tiết của Galaxy Note 7 vẫn còn khá bí mật. Có thông tin cho hay, mẫu Note mới sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị RAM 6GB, dung lượng nhiều gấp rưỡi Galaxy Note 5 tiền nhiệm cũng như bộ đôi S7 ra mắt hồi đầu năm.

Theo vnexpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật