Bạn đang xem danh mục: Tin hot, Tin nóng

Hà Nội: “Hotgirl” 22 tuổi điều hành đường dây mại dâm nghìn đô

Các cô gái tham gia đường dây của Hảo thường là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện nên nhìn rất bắt mắt. Khi khách có nhu cầu, Hảo “hét” giá 1.000 USD cho mỗi lần bán dâm hoặc đi tour.

Ngày 21/6, Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Hảo (SN 1994, trú tại xã Đồng Văn, Yên Lạc, Vĩnh Phúc) để điều tra, làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

1

Má mì xinh đẹp Nguyễn Thị Hảo. (Ảnh: CQĐT cung cấp)

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 16/6, tổ công tác CAQ Bắc Từ Liêm kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn quận, phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Khai thác “nóng”, hai gái bán dâm khai nhận đến khách sạn này bán dâm qua sự giới thiệu của Nguyễn Thị Hảo.

Cùng thời điểm trên, cảnh sát phát hiện Hảo đang ở trong một phòng khác của khách sạn. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách của Hảo có 45 triệu đồng là tiền khách mua dâm trả cho gái bán dâm và tiền công môi giới của Hảo.

Tại trụ sở công an, Hảo khai nhận đã tổ chức đường dây bán dâm cao cấp từ khoảng đầu tháng 6/2016. Các cô gái tham gia đường dây của Hảo thường là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện nên nhìn rất bắt mắt. Khi khách có nhu cầu, Hảo “hét” giá 1.000 USD cho mỗi lần bán dâm hoặc đi tour. Số tiền nhận được, Hảo chỉ “cắt” lại cho gái bán dâm 5 triệu đồng.

Để “câu” khách, Hảo đã thuê người chụp nhiều ảnh nhạy cảm của các gái bán dâm, đăng lên các trang web sex và trang facebook cá nhân. Nhiều lần đông khách, Hảo cũng trực tiếp bán dâm.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Theo Dân Trí

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin hot, Tin nóng
Tin cập nhật