Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Hàng chục thanh niên xông vào quán cà phê chém gục nhiều người

4 thanh niên đang ngồi uống cà phê ở trung tâm TPHCM thì bất ngờ bị hơn 30 tên côn đồ mang hung khí ập vào, chém gục tại chỗ.

11

Quán cà phê nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 chiều 7/7, nhóm 4 thanh niên đến quán cà phê Effoc số 3 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 (TPHCM) để uống cà phê.

Ít phút sau, khoảng 30 thanh niên đi trên nhiều xe gắn máy ập đến trước quán. Nhóm này mang theo nhiều mã tấu tự chế, tuýp sắt, gậy gộc…xông thẳng lên lầu 1 nơi các thanh niên đang ngồi rồi vung hung khí đâm chém khiến 4 thanh niên trên gục tại quán.

Vụ việc khiến hàng chục khách và nhân viên trong quán cà phê bỏ chạy tán loạn.

Sau khi truy sát, nhóm côn đồ nhanh chóng lên xe bỏ đi.

222

Tuýp sắt, bàn ghế ngổn ngang tại hiện trường.

Các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu. Trong số 4 nạn nhân bị chém thì có 2 người bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, 2 người bị thương nhẹ, sau khi băng bó vết thương đã được công an đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Nhận được thông tin vụ truy sát, Công an phường Nguyễn Thái Bình và Công an quận 1 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng phục vụ công tác điều tra.

3333

Lực lượng chức năng quận 1 túc trực tại bệnh viện.

Lo sợ các đối tượng sẽ tiếp tục đến bệnh viện truy sát nạn nhân nên ngay trong đêm, các lực lượng chức năng quận 1 đã túc trực tại bệnh viện để bảo vệ.

Theo Dân Trí

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật