Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

‘Hiện tượng’ Hồ Văn Cường đang làm các thí sinh khác mờ nhạt?

Hồ Văn Cường trong các tuần thi đều gần như dẫn đầu tuyệt đối với cách biệt về tỉ lệ bình chọn gấp đôi các thí sinh khác, có vẻ như cuộc thi Vietnam Idol Kid đang là bệ phóng giúp cậu bé “tỏa sáng”.

Ngay từ lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện, khán giả lẫn Ban giám khảo Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương gần như “phát cuồng” với cậu bé này. Sở hữu chất giọng ngọt ngào phù hợp dòng nhạc dân ca trữ tình, lại xuất thân trong một gia đình không khá giả với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng có vẻ như em có trong tay gần như đầy đủ mọi “nguyên liệu” cần thiết để được “nhào nặn” thành một hình tượng giọng ca thú vị của cuộc thi.

Thực tế đã chứng minh, Hồ Văn Cường trải qua nhiều tuần không cần màu mè trên sân khấu, cũng không cần sử dụng bất kỳ chiêu trò gì về hiệu ứng truyền thông, em vẫn đủ sức chiếm được đông đảo tình cảm của khán giả yêu âm nhạc. Những bài hát đã đi vào lòng người được em trình bày tuyệt vời bằng chất giọng tài năng thiên phú. Chưa có đêm thi nào Hồ Văn Cường không dẫn đầu, mà lại là dẫn đầu cách biệt rõ rệt so với các thí sinh khác ở phía sau. Cho đến thời điểm hiện tại, thật khó có thể nghĩ ra được một bất ngờ nào khác ngoài việc Hồ Văn Cường sẽ là quán quân mùa đầu tiên củaVietnam Idol Kids 2016…

1

Sự xuất hiện của “hiện tượng” Hồ Văn Cường trong Vietnam Idol Kids dường như đã tạo nên điểm nhấn khác biệt cho chương trình năm nay.

Công bằng mà nói không phải đêm thi nào Hồ Văn Cường cũng có phần trình diễn hoàn hảo. Vẫn có những đêm vì sự hồi hộp mà em hát chưa được tròn bài, thậm chí có khi còn hát sai lời, quên lời. Nhưng trên tất cả, điểm mạnh lớn nhất mà cậu bé này sở hữu đó là nét chân thật mộc mạc dù cho em có được vận lên người những bộ trang phục đẹp đẽ. Chính điều này lại tạo ra một hình ảnh rất khác trên sân khấu đối với em, giúp em hoàn toàn tách biệt hẳn với các thí sinh khác và dễ lấy lòng được khán giả.

Tuy nhiên, sân chơi này vẫn còn nhiều gương mặt rất tài năng góp phần mang đến những tiết mục giải trí hấp dẫn. Ở thời điểm hiện tại, top 6 của chương trình ngoài Hồ Văn Cường ra thì cả 5 gương mặt nhí khác đều giữ vững phong độ và so ra thì cũng không hề kém cạnh. Đáng lưu ý nhất vẫn là chàng trai có yếu tố “lai” Jayden chinh phục khán giả bởi phong cách trình diễn tự tin, chuyên nghiệp như các anh chị nghệ sĩ lớn và chàng trai Gia Khiêm với gương mặt baby đậm chất Kpop cùng giọng hát cao vút… Mặc dù vậy, nếu so về hiệu ứng khán giả và sự quan tâm về truyền thông, các em đều hoàn toàn mờ nhạt với Hồ Văn Cường.

2

Nhờ Vietnam Idol Kids mà Hồ Văn Cường có thêm một người mẹ nuôi – nữ ca sĩ Phi Nhung.

Sẽ thật là bất công nếu nhìn nhận mùa giải Vietnam Idol Kids 2016 năm nay chỉ có mỗi Hồ Văn Cường là cái tên nổi trội nhất, nhưng vẫn không có gì là sai nếu trong đêm chung kết sắp tới em là người được lựa chọn giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Sau tất cả, mỗi cuộc thi đều kết thúc hành trình của mình bằng việc đưa ra được một gương mặt hội đủ mọi yếu tố, vừa hợp lòng ban tổ chức, ban giám khảo mà hài lòng khán giả, báo chí, truyền thông. Và cho đến thời điểm này, Hồ Văn Cường vẫn là cái tên chiếm ưu thế khi có thể làm tròn trịa nhất những yêu cầu đó… Dù có thắng hay thua, nhờ sở hữu một lượng khán giả yêu mến đông đảo cùng sự giúp sức, hỗ trợ của mẹ nuôi Phi Nhung, chắc chắn trong một tương lai không xa Hồ Văn Cường trở thành một ngôi sao nhí, một tài năng mới góp mặt trong làng âm nhạc Việt Nam.

Theo Người Đưa Tin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật