Bạn đang xem danh mục: Thời trang

Hở lưng thế nào mới đủ quyến rũ?

Những thiết kế khoe phần lưng trần nuột nà khiến các cô gái vẫn giữ được vẻ đẹp kín đáo, mà vẫn nóng bỏng và khêu gợi đến khó cưỡng trong mùa hè.

Nếu như những chiếc áo khoe ngực quá đà có thể khiến bạn từ gợi cảm thành nhạy cảm và phản cảm dễ dàng, thì những thiết kế khoe lưng trần được coi là thứ “vũ khí bí mật” hữu hiệu. Chúng khiến bạn vừa e ấp, sexy mà vẫn thật kín đáo, thanh lịch. Chính vì vậy, không có gì lạ khi những chiếc áo váy hở lưng đang làm mưa làm gió trong giới thời trang, đặc biệt giữa thời tiết mùa hè.
Áo váy khoe lưng cổ chữ V
Cổ chữ V không chỉ để khoe vùng ngực sâu hun hút mà nó còn có thể khoe tấm lưng trần nuột nà, giúp bạn thêm mát mẻ trong những ngày hè nóng nực này. Có thể nói nếu như một chiếc áo cổ chữ V quá sâu có thể khiến bạn nóng bỏng và nhạy cảm quá đà trong mắt nhiều người, thì việc hở tấm lưng trần lại được xem là một thứ vũ khí sexy vô cùng lợi hại: khó ai có thể rời mắt khỏi đó, và chúng vẫn đủ ý nhị, duyên dáng. Hình dáng cổ chữ V còn gây cảm giác lập thể, khiến tấm lưng trần của bạn vừa mong manh gợi cảm, vừa hiện lên nổi bật.

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-1

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-2

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-3

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-4

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-5

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-6

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-7

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-8

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-10

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-11

ho-lung-the-nao-moi-du-quyen-ru-12

Theo EmDep

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang
Tin cập nhật