Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Hoa hậu Khánh Vân trao tặng quà cho người dân nghèo cận Tết Nhâm Dần 2022

Tham gia đồng hành cùng chương trình “San sẻ yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM phát động, Hoa hậu Khánh Vân cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gửi tặng 400 thùng mì Vifon cho người dân có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân tham gia đồng hành cùng chương trình “San sẻ yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh phát động. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi, huy động cán bộ, hội viên, phụ nữ cùng các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em tại TP. HCM đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tham gia hưởng ứng chương trình, Hoa hậu Khánh Vân và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đồng hành cùng cô Trần Thị Ngọc Nữ – Chi Hội trưởng Chi hội luật sư – Hội bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM trực tiếp đến Gò Vấp trao tặng 400 thùng mì Vifon cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Thật vui khi Vân được đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP. HCM và chương trình “San sẻ yêu thương” để trao tặng các phần quà Tết ý nghĩa cho các bà con, các chị em phụ nữ, trẻ em… có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại TP.HCM, hi vọng mọi người sẽ có một cái Tết thật sum vầy, ấm no, hạnh phúc.”

Nói về Tết của bản thân và gia đình, Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô sẽ dành nhiều thời gian bên cạnh gia đình, Hoa hậu tiết lộ, thay vì nấu món cà ri gà như mọi năm, mẹ sẽ nấu món chè kho để cả nhà cùng ăn đón mừng năm mới. Với Khánh Vân, Tết không chỉ là ngày sum vầy, đoàn viên gia đình mà còn mang ý nghĩa quan trọng trong văn hoá người Việt, cùng với đó là sự gửi gắm, tin vào những điều tốt đẹp, may mắn trong năm mới. “Năm 2021 với rất nhiều khó khăn, biến động, có những mất mát, đau thương nhưng trên hết, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng vượt qua, hy vọng bước qua năm mới, chuyện cũ gác lại, chúng ta cùng hướng đến những tương lai tươi sáng hơn.” – Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ thêm.

 

Photo: Sang Đào

BN

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật