Bạn đang xem danh mục: Sao, Thời trang, Tin hot, V-pop, V-pop

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh gợi cảm trong trang phục tự thiết kế

Sau khoảng thời gian tạm ngưng các hoạt động giải trí, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh bất ngờ tái xuất với vai trò mới – bà chủ của một thương hiệu thời trang dành cho nữ mang tên DiLi by Diệu Linh. Điều đặc biệt là tất cả những mẫu trang phục ở đây đều do chính cô thiết kế.

Tuy không phải là một nhà thiết kế (NTK) chuyên nghiệp, cũng không tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ở một trường Đại học nào. Nhưng nhờ những kinh nghiệm trong suốt quá trình hoạt động showbiz cũng như niềm đam mê với thời trang, Diệu Linh đã quyết định theo học một khóa thiết kế và cắt may để thỏa niềm đam mê.

Tận dụng hết khả năng sáng tạo cũng như được sự hỗ trợ của một người bạn làm stylist, Diệu Linh đã mạnh dạn cho ra mắt thương hiệu thời trang DiLi by Diệu Linh với những mẫu thiết kế của riêng mình vào những ngày cuối tháng 6 vừa qua.

3G3A7149

3G3A7263

3G3A7279

Hầu hết những thiết kế của Diệu Linh mang màu sắc trẻ trung, thiết kế gợi cảm tôn lên được nét đẹp của người phụ nữ và đặc biệt là phù hợp với phom dáng của người phụ nữ Việt.

3G3A7551

3G3A7624

3G3A7677

Trong những ngày đầu tháng 7 này, Diệu Linh tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập (BST) mới với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để cho mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn.

3G3A7770

3G3A7828

Có thể là một chiếc đầm dáng suông thêu hoa nữ tính, dịu dàng xuống phố. Cũng có thể là một chiếc đầm cúp ngực hay pha ren thật sexy cho bạn gái đi dự tiệc. Hay cũng có thể là set áo lệch vai kết hợp cùng quần palazzo thật cá tính.

3G3A7403

3G3A7474

Photo: Tùng Chu

Stylist: Hiệp Chu

Makeup: Nghiep Nguy

Costume: DiLi by Diệu Linh

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Thời trang, Tin hot, V-pop, V-pop
Tin cập nhật