Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Sao, V-pop

Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn cầu Phạm Thiên Trang giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Phạm Thiên Trang là gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình từ thiện của kiều bào Việt giúp đỡ quê nhà Việt Nam. Với lần về Việt Nam này, Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn cầu còn vận động nhiều mạnh thường quân tham gia và giúp các con nâng cao tình yêu thương, biết chia sẻ với những thân phận kém may mắn.

tt_fxoj

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu mệnh phụ phu nhân Hoàn cầu (Mrs. Classic Globe 2016) nhằm kỷ niệm 20 năm sáng lập cuộc thi Mrs. Globe (Hoa hậu phu nhân Hoàn cầu) tổ chức Mrs. Globe đã tổ chức buổi tiệc Globe Award để vinh danh phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Phạm Thiên Trang được trao giải Quý bà cá tính và đích thân chủ tịch cuộc thi Mrs. Globe Bà Tracy trao vương miện Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn cầu và chính thức nhận lời mời sang Bắc Kinh – Trung Quốc đại diện Việt Nam Tranh tài cùng 70 quý bà đến từ khắp nơi trên thế giới vaò cuối năm nay.

thien trang 2_xcjs

Là người phụ nữ tích cực sống vì cộng đồng và luôn hướng tới việc giáo dục con cái lên hàng đầu, những yếu tố này giúp Phạm Thiên Trang vinh hạnh trở thành Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn cầu – Mrs. Vietnam Globe 2016.

Với cương vị Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn cầu Phạm Thiên Trang không chỉ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện mà cô còn vận động gần 20 người mạnh thường quân ủng hộ cho hoạt động từ thiện lần này.

Hinh1

 Thiên Trang chụp hình kỉ niệm cùng các Sơ tại Mái ấm Tín Thác.

Ngoài việc thăm hỏi và giúp đỡ cho những hộ gia đình khó khăn, các hoàn cảnh khó khăn Phạm Thiên Trang đến hỗ trợ cho các trẻ mồ côi được chăm sóc nuôi dạy tại Mái Ấm Tín Thác (178 Đường Trần Bình Trọng, Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng). Với những lần trước Thiên Trang thường cùng các mạnh thường quân khác đến chăm sóc các bé nhưng lần này cô đưa các con đi cùng để giúp giáo dục tinh thần yêu thương cộng đồng và chia sẻ khó khăn với những trẻ em kém may mắn hơn.

Hinh2

Cùng hòa ca với các em tại Mái Ấm Tín Thác.

Hinh3

Thiên Trang cùng các con chăm sóc các bé.

Hinh4

Thiên Trang hướng dẫn con cách bế em bé.

Hinh5

Cùng với việc chăm sóc các trẻ em tại Mái ấm Tín Thác, một số anh chị em tình nguyện khác vẫn đi gặp gỡ khuyên nhủ các người mẹ đừng phá bỏ đứa con của mình, và nếu không có chỗ nương thân trong lúc mang thai thì hãy đến nhà mở Mái ấm Tín Thác sẽ có chỗ ăn ở và học nghề, đến khi sanh sẽ có người lo cho đến bệnh viện, sau đó có thể ở lại nuôi con hoặc trao lại cho các Sơ nuôi dưỡng, nếu sau này nghĩ lại có thể đến xin con về.

Hinh6

Á hậu xúc cơm cho 1 em bé trong Mái ấm Tín Thác.

Hinh6.1

Tại đây cũng là nơi an nghỉ của các trẻ sơ sinh bi cha mẹ chối bỏ, thường ngày các Sơ tại Mái Ấm Tín Thác vẫn cộng tác không ngừng với một số giáo dân trong công việc tìm kiếm và chôn cất các thai nhi bị bỏ rơi.

DSC_6841

 Thiên Trang cùng các con đến thăm nghĩa trang Tín Thác dành riêng cho các thai nhi.

DSC_6817

 Bác Trần Ngọc Hùng là người lặng lẽ đi tìm xác thai nhi ở bệnh viện và cùng các Sơ chon cất các em.

Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn cầu Phạm Thiên Trang chia sẻ: “Thiên Trang rất cảm ơn các anh chị đã chung tay cùng Thiên Trang ủng hộ cho những hộ gia đình khó khăn và giúp đỡ cho các em lần này. Đặc biệt hy vọng rằng việc mình cùng các con thực hiện những việc thiện nguyện sẽ giúp thắp lên trong con tấm lòng biết yêu thương và sẻ chia.”

DSC_6611

Lần này, người đẹp  vận động được hơn 20 mạnh thường quân chung tay giúp đỡ các trẻ em tại Mái ấm Tín Thác.

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Sao, V-pop
Tin cập nhật