Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao, Tin hot

‘Hoa hậu sex trên truyền hình’ lộ ảnh nude sau khi mất vương miện

Hàng loạt ảnh nhạy cảm của Zara Holland được tung ra chỉ một ngày sau khi cô bị tước ngôi Hoa hậu Anh.

Sau vụ việc quan hệ trên sóng truyền hình, mới đây, cựu Hoa hậu Anh lại để lộ những bức hình nóng bỏng khi cô làm mẫu nude. Trong loạt hình được thực hiện hồi tháng 5, người đẹp diện hàng loạt trang phục áo tắm, tạo dáng nhạy cảm. Trong một bức hình, Zara hoàn toàn không mặc quần áo, trên tay cầm một ly rượu, tay còn lại vòng che ngực.

Một bức hình khác, cô đội mũ thỏ, ngồi trên sofa tạo dáng sexy. Một bức hình nữa cho thấy Zara mặc đồ lót gợi cảm, hai tay ôm ngực.

Người đẹp chưa lên tiếng về loạt hình. Trước đó, cô bày tỏ sự hối tiếc vì việc quan hệ trên sóng truyền hình và cho rằng đó không phải là con người thật của cô. Tuy nhiên, người phát ngôn cho show truyền hình nói trên Mirror rằng người đẹp sẽ tiếp tục tham gia chương trình.

Zara-Holland-2441-1466216696
Bức ảnh nude của Zara Holland xuất hiện cùng loạt ảnh gợi tình khác.

Hôm 14/6, chương trình truyền hình thực tế mang tên Love Island trên kênh ITV2 phát những cảnh Zara Holland quan hệ với một người đàn ông ngay trên sóng truyền hình, trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Zara đăng quang Hoa hậu Anh 2015. Hôm 16/6, Tổ chức Hoa hậu Anh đăng thông cáo báo chí về việc tước bỏ danh hiệu Hoa hậu của cô và chọn Á hậu 1 – Deone Robertson – thay thế.

Theo vnexpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao, Tin hot
Tin cập nhật