Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Hoa khôi Nam Em “làm ngơ” chàng trai si tình Mai Trần Lâm

Trong chương trình Tình Bolero với chủ đề “Đêm hội ngộ”, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long song ca với chàng ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero Mai Trần Lâm ca khúc “Gặp nhau làm ngơ” – một trong những bản tình ca vui tươi mang màu sắc dân ca của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh.

IMG_9423

Nam Em rạng rỡ trong đêm thi

“Nhớ khi xưa lạ nhau

Chung một đường kẻ trước, người sau

Chàng lặng đi theo nàng

Hát vu vơ mấy câu nhạc tình.

Nàng làm như vô tình

Gái đoan trang dễ đâu làm quen

Lối đi qua nhà em nghe nồng

Nàn mùi dạ lý thật thơm…”

Những ca từ trong ca khúc như kể về câu chuyện tình yêu ngây thơ, trong sáng của những bạn trẻ thuở cắp sách tới trường. Nên bởi vậy, nàng mới làm như vô tình, làm ngơ và làm thinh chàng trai dù chàng trai có si tình tới nhường nào, có đi theo nàng quãng đường dài tới bao.

IMG_9462

Chính vì vậy, trong phần thể hiện của mình, Nam Em và Mai Trần Lâm cũng tạo nên hoạt cảnh lớp học, trong đó cô học trò Nam Em là một học sinh khá “đặc biệt” vì xinh đẹp, chân dài nhất lớp nên được nhiều bạn nam để ý. Và chàng học trò Mai Trần Lâm ở khóa trên cũng thầm thương trộm nhớ cô em khóa dưới nên thường xuyên viết thư tỏ tình với nàng mà không được đáp lại.

IMG_9468

Qua phần thể hiện ca khúc vui tươi, trẻ trung cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn, đặc biệt là phần hỗ trợ hết mình của Mai Trần Lâm khi anh chấp nhận hát thấp hơn tông của mình để phần song ca với Nam Em được tốt nhất đã nhận được những lời khen từ ban giám khảo.

IMG_9485

Nếu như giám khảo Họa Mi khen Nam Em trong đêm thi này đã lấy lại được phong độ của mình, hát tốt và dễ thương thì giám khảo Phương Dung cũng nói rằng: “Hôm nay cô rất hài lòng với Nam Em.”

IMG_9649

Với bộ đồ trắng tinh khiết và thánh thiện, Nam Em đã trở về đúng với lứa tuổi của mình và có lẽ vì thế, cô thể hiện được tinh thần của bài hát một cách phóng khoáng, tự tin và không một chút áp lực nào.

IMG_9491

Cuối cùng, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long nhận được tổng điểm 38,25. Trong đó 3 vị giám khảo là: Phương Dung, Họa Mi và Thanh Hà cùng cho Nam Em 9,5 điểm, còn giám khảo khách mời NSƯT Hữu Quốc dành cho Nam Em 9,75 điểm.

IMG_9574

Với tổng điểm 38,25 Nam Em đã vượt qua điểm số của doanh nhân Việt Hòa và tiếp tục vào vòng trong cùng với nghệ sĩ Tấn Hoàng, đạo diễn – diễn viên Phi Nga, diễn viên Minh Luân và diễn viên Quý Bình.

IMG_9704

Photo: Nhân Phan

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop
Tin cập nhật