Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Hoàng Yến Chibi tưởng nhớ nghệ sĩ Trần Lập trong game show

Nữ ca sĩ thể hiện lại ca khúc quen thuộc của Trần Lập trên sân khấu chương trình Một trăm triệu một phút.

Trưa 12/6, Chương trình Một trăm triệu một phút tiếp tục mang đến cho khán giả những màn đấu trí căng thẳng, cùng nhiều tiếng cười bởi sự chặt chém thẳng tay người chơi của MC Trấn Thành. Góp mặt tuần này là 3 gương mặt ca sĩ trẻ đầy triển vọng của làng nhạc Việt gồm Hoàng Yến Chibi, Đinh Huy X-factor và Nguyễn Đình Vũ.

IMG_9145

Ca sỹ Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi được nhiều khán giả Hà Nội biết đến qua cuộc thi Học viện ngôi sao với thành tích Á quân. Sau khi nam tiến để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, Hoàng Yến bất ngờ bén duyên với điện ảnh khi đoạt ngôi vị quán quân Tôi là diễn viên. Kể từ đó, từ một ca sĩ tuổi teen, Hoàng Yến dần khẳng định tài năng lẫn phong cách trình diễn ấn tượng qua nhiều sản phẩm âm nhạc thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ.

IMG_9168
Ca sỹ Đinh Huy.

Tham gia Một trăm triệu một phút, Hoàng Yến đã chứng minh được ngoài ca hát và diễn xuất, cô còn rất thông mình và không kém hài hước. Trước câu hỏi liên quan đến bài hát Đường đến ngày vinh quang của cố nhạc sĩ Trần Lập, nữ ca sĩ đã không ngại thể hiện lại ca khúc này trên chính sân khấu Một trăm triệu một phút để tưởng nhớ đến người nghệ sĩ quá cố.

IMG_9280

Hoàng Yến Chibi tưởng nhớ nghệ sĩ Trần Lập trong game show.

Kết thúc chương trình, dù không vào được vòng cuối nhưng Hoàng Yến đã mang về cho mình số tiền 2 triệu đồng để “đại tiệc” cùng fan. Nam ca sĩ Đinh Huy đã bản lĩnh khi đánh bại 2 đối thủ để vào vòng cuối, tuy nhiên anh phải đành ngậm ngùi “chia tay” 20 triệu khi chỉ trả lời đúng 4/5 câu hỏi chương trình đưa ra.

IMG_9249

Một trăm triệu một phút tuần sau sẽ là cuộc tranh tài của Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp và Pha Lê. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 11 giờ trưa, chủ nhật trên VTV3.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật