Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Hương Giang đáp trả Lâm Chi Khanh: “Để yên cho tôi hiền”

Quán quân ‘Cuộc đua kỳ thú’ lần đầu chia sẻ những suy nghĩ của cô xoay quanh vụ ồn ào.
Hôm 22/6, một đoạn ghi âm dài 4 phút được cho là của Hương Giang Idol xúc phạm Lâm Chi Khanh xuất hiện trên mạng. Trong đoạn ghi âm, nữ ca sĩ đã sử dụng những lời nói tục tĩu để thóa mạ ‘đàn chị’. Khi biết sự việc, Lâm Chi Khanh rất tức giận và ngay lập tức bày tỏ thái độ trên trang cá nhân. Cô cho rằng, Hương Giang đã không tôn trọng mình và tuyên bố sẽ tung đoạn ghi âm này lên để khán giả có thể biết được về con người của Hương Giang.

1Hương Giang và Lâm Chi Khanh từng rất thân thiết khi xuất hiện chung tại một sự kiện.

Theo Lâm Chi Khanh, cách đây hơn một tháng, Hương Giang Idol đã cho fan bình luận khiếm nhã trên Facebook của cô. Quán quân Cuộc đua kỳ thú còn lập tài khoản Facebook giả và sử dụng nó để ‘chửi bới’ cô. Thậm chí, Hương Giang còn lôi kéo fan của Lâm Chi Khanh và hứa trả 5 triệu/tháng để xúc phạm lại thần tượng.

Cách đây ít phút, Hương Giang Idol đã chia sẻ những suy nghĩ của mình xoay quanh ồn ào với đàn chị trên trang cá nhân. Ca sĩ chuyển giới viết rằng, mọi người đều thắc mắc vì sao cô không lên tiếng phản bác Lâm Chi Khanh, nhưng cô thì nghĩ mình nên im lặng: “Phải chi nghe giống giống tôi một chút, tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu. Tôi bận”.

Giọng ca Mùa để yêu thương cũng tiết lộ, cô không ghen tị với đàn chị bởi “ghen gì với những người không có gì để ghen?”. Nếu ghen, Hương Giang sẽ ghen với Taylor Swift vì ‘nữ hoàng nhạc đồng quê’ yêu nhiều đàn ông đẹp, ghen với các ngôi sao hạng A có hàng triệu khán giả hâm mộ hoặc ghen với ngôi sao trẻ tuổi mà đã có thành công lớn.

2

Giọng ca ‘Mùa để yêu thương’ chia sẻ hình ảnh mới nhất của cô tại Mỹ.

Hương Giang khẳng định, cô không tức giận với Lâm Chi Khanh vì ‘nếu mình làm gì sai, họ đã kiện mình xanh đầu rồi. Chả làm được gì, viết viết, xóa xóa riết không mệt nhỉ”. Cô thừa nhận mình không phải là người hiền lành mà ‘gớm lắm’. Nhưng cô sống cho gia đình, cha mẹ, cho những người yêu thương mình nên cô phải sống đẹp.

Mặc dù không nêu đích danh tên Lâm Chi Khanh trong đoạn status nhưng ca sĩ Idol ám chỉ về đàn chị rằng, làm ơn hãy bỏ cô ra khỏi đầu, đừng dăm bữa nửa tháng lại nhắc tên cô, trong khi cả đời cô không quan tâm và nhắc đến họ. “Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy”, Hương Giang viết.

Cuối đoạn status dài trên trang cá nhân, Hương Giang Idol nhắn nhủ Lâm Chi Khanh một cách ẩn ý: “Vậy nên cứ kệ tôi… Để yên cho tôi hiền”.

Theo Ngôi sao

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật