Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

iPhone 7 màu vàng lần đầu lộ ảnh

Smartphone thế hệ mới của Apple tiếp tục rò rỉ với phiên bản màu vàng, nhiều khả năng được thiết kế chống nước theo tiêu chuẩn IP.

Apple có thể giới thiệu iPhone 7 vào tháng 9 tới và đến gần mốc thời gian này, tin đồn về sản phẩm xuất hiện càng nhiều. Sau phiên bản vàng hồng, di động mới của Apple tiếp tục lộ diện với màu vàng, mức độ hoàn thiện cao hơn hẳn trước đó.

iphone-7-gold-4576-1467768763
Ảnh được cho là iPhone 7 phiên bản màu vàng.

Hình ảnh trên Baidu cho thấy, iPhone 7 sẽ có thiết kế tổng thể giống iPhone 6 hay 6s hiện nay. Thay đổi dễ nhận ra ở mặt sau máy là dải ăng-ten được đưa ra sát hai cạnh nên nhìn thiết bị liền mạch và hài hòa hơn. Giắc âm thanh 3,5 mm cũng “biến mất” mà theo tin đồn trước đó nó sẽ được gộp chung vào cổng Lightning.

Smartphone thế hệ thứ 10 của Apple còn rò rỉ với cụm camera chính to hơn iPhone hiện nay. Nguồn tin cho biết, iPhone 7 vẫn có máy ảnh 12 megapixel nhưng cảm biến lớn hơn, hứa hẹn nâng cao khả năng chụp hình. Trong khi đó, camera kép sẽ chỉ được công ty công nghệ Mỹ trang bị cho iPhone 7 Plus.

Với iPhone 7, Apple có thể tham gia cuộc chơi của các nhà sản xuất smartphone chống nước. Trước đó, iPhone 6 hay 6s đều được hãng thêm các vòng đêm cao su nhằm hạn chế nước vào nhưng không có chứng nhận theo các tiêu chuẩn IP. Đây có thể là bước đà để iPhone 7 hoàn thiện tính năng này.

Theo vnexpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật