Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Jolie Nguyễn khoe đường cong cạnh tranh nhan sắc với dàn sao Việt

Với những đường nét cơ thể quyến rũ hình đồng hồ cát, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn đã thu hút mọi ánh nhìn khi tham gia sự kiện Đêm hội chân dài lần thứ 10 diễn ra tối qua tại TpHCM. 

Trở về từ Úc, Jolie Nguyễn đã tạo được ấn tượng mạnh với bộ ảnh đẹp quyến rũ lạ thường tung ra chưa lâu. Người đẹp ở độ tuổi sinh viên này đã khiến mọi người say ngay cái nhìn đầu tiên với ánh mắt quyến rũ, đôi môi gợi cảm cùng với vóc dáng cực chuẩn. Dù mới về nước để sinh sống và học tập, Jolie Nguyễn nhận được khá nhiều lời mời sự kiện nhưng cô vẫn còn e ngại, và lựa chọn sự xuất hiện sao nổi bật nhất.

IMG_0867

Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Được biết, Jolie Nguyễn đã ổn định được công việc học tập tại trường RMIT ở Việt Nam và thời gian tới, có lẽ cô sẽ sớm trở thành một trong những người đẹp được săn đón nhiều nhất. Tuy nhiên, người đẹp với đường cong gợi cảm này cũng mong muốn mình dành thời gian cho việc học nhiều hơn. Jolie Nguyễn đang theo đuổi ngành học Quản trị và marketing, nên có thể một ngày nào đó, Jolie sẽ trở thành doanh nhân xinh đẹp.

IMG_3418

_MG_8475

_MG_8470

Jolie Nguyễn gợi cảm với chiếc váy dạ hội hở lưng sang trọng và quyến rũ.

Xuất hiện với vai trò khách mời tham dự sự kiện Đêm hội chân dài, Jolie Nguyễn khoe sắc và tự tin không kém bất kỳ một người đẹp nào. Với vẻ đẹp riêng của mình, cô có nhiều cơ hội để tham gia vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật và khán giả mong chờ điều đó ở Jolie Nguyễn từng ngày.

IMG_0977

IMG_1141

chiếc váy dạ hội hở lưng sang trọng và quyến rũ, cùng với phong cách chuyên nghiệp, Jolie Nguyễn đã giành được danh hiệu Nữ hoàng thảm đỏ của đêm hội.

Dù lần đầu xuất hiện nhưng với chiếc váy dạ hội hở lưng sang trọng và quyến rũ, cùng với phong cách chuyên nghiệp, Jolie Nguyễn đã giành được danh hiệu Nữ hoàng thảm đỏ của đêm hội. Có lẽ, với giải thưởng này, Jolie Nguyễn có thêm động lực để học tập và làm việc tại Việt Nam vì mọi người sẵn sàng chào đón những hoa hậu như cô.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật