Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Khám phá những món tráng miệng hương vị Khmer tại Sài Thành

Từ lâu, menu các món tráng miệng tại Nhà hàng Con Gà Trống luôn là một đặc sản trong mắt những thực khách hay lui tới đây bởi tính đa dạng phong phú, nhiều lựa chọn.

Kể từ khi chi nhánh đầu tiên được mở, menu món tráng miệng luôn được các đầu bếp có thâm niên của Con Gà Trống tìm tòi, phát triển thêm những món mới, mang đậm hương vị Khmer. Cho đến nay, 11 món tráng miệng được định hình và luôn sẵn sàng để phục vụ thực khách:

Chuoi ghim duong

Chuối ghim đường

Banh yeu thuong

Bánh yêu thương

Chuoi chien

Chuối chiên

Che cu nang

Chè củ năng hạt lựu đường thốt nốt

Che dua nuoc long nhan

Chè dừa nước long nhãn

Che trai dua

Chè trái dừa Con Gà Trống

Che trai vai hanh nhan dg phen

Chè trái vải hạnh nhân đường phèn

Khoai lang ngao duong thot not

Khoai lang ngào đường thốt nốt

Rau cau sg sao cu ng hat luu

Rau câu sương sáo củ năng hạt lựu

Xoi che sau rg dg thot not

Xôi chè sầu riêng đường thốt nốt

Dau hu thien nhien

và Đậu hủ thiên nhiên.

Menu tráng miệng được các đầu bếp sáng tạo sựa trên việc tìm hiểu, quan sát sở thích, gu ăn uống của thực khách Việt. Nguyên liệu được lựa chọn kĩ lưỡng từ khâu nguồn gốc, vận chuyển cho đến các kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài những món ăn chính, menu tráng miệng luôn được thực khách ưa chuộng. Đặc biệt, nó còn là sự lựa chọn của các nghệ sỹ mỗi khi có dịp ghé nhà hàng Con Gà Trống như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng; Hồ Ngọc Hà; Người đẹp không tuổi Diễm My; Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí; Noo Phước Thịnh; Giáng My; Trương Ngọc Ánh..v.v.. Menu tráng miệng hấp dẫn các nghệ sỹ bởi nguyên vật liệu tươi ngon, được chế biến cầu kì với mùi vị hấp dẫn, dễ ăn. Điều đặc biệt nữa là các món ăn đều được kiểm soát kĩ lượng đường trong quá trình chế biến vì vậy đảm bảo sự dinh dưỡng và loại bỏ cảm giác sợ thừa cân ở các sao Việt.

Hiện tại, ngoài 02 chi nhánh Con Gà Trống ở  39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 & Số 1, đường Tiền Giang, Quận Tân Bình, các thành viên của Con Gà Trống đang miệt mài làm việc cả ngày lẫn đêm để chuẩn bị khai trương Con Gà Trống sắp ra mắt tại 342 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1 với diện tích lớn và thiết kế tinh tế với không gian xanh tuyệt đẹp.

CON GÀ TRỐNG By KHMER 2 

342 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM
(đoạn giữa Nguyễn Thái Học và Hồ Hảo Hớn )
BOOKING : 0 9 0 3 9 9 9 9 6 9

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch
Tin cập nhật