Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Kim Hee Sun khoe nhan sắc không tuổi khi vào vai nữ thần

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim “Vương Quốc Ảo” đã công bố ảnh nhân vật Liên Cơ của Kim Hee Sun trong phim.

Những hình ảnh đã cho thấy vẻ đẹp huyền ảo đầy uy lực của nhân vật Liên Cơ do Kim Hee Sun thủ vai. Trong trang phục màu trắng, vẻ đẹp của cô càng trở nên vô cùng ấn tượng và cho thấy hình ảnh lạnh lùng uy nghiêm của một vị thần nắm giữ sức mạnh vô biên. Nhưng đâu đó vẫn chất chứa một nỗi buồn được thể hiện qua đôi mắt. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đã công bố hình ảnh nhân vật phản diện Uyên Tế do Nghiêm Khoan thủ vai đối đầu với Kim Hee Sun, khiến khán giả cảm thấy vô cùng thú vị về diễn biến của bộ phim.

Liên Cơ là một trong những vị thần có sức mạnh tối cao trong Băng tộc và là mẹ của vương tử Anh Không Thích, đồng thời bà là một nhân vật huyền bí, có sắc đẹp tuyệt trần với sức mạnh vô địch và cũng là người tạo ra những âm mưu, biến cố trong gia tộc. Được biết, đây là một vai diễn đặc biệt của Kim Hee Sun trong “Vương Quốc Ảo”. Nhà chế tác của bộ phim cũng cho hay, nhân vật của Kim Hee Sun là vô cùng quan trọng vì nó là mấu chốt chủ yếu cho diễn biến của bộ phim. Nhà chế tác cũng cho biết lý do mời Kim Hee Sun tham gia bộ phim vì thấy nhân vật rất phù hợp với vẻ đẹp của cô.

Trong cuộc phỏng vấn tại phim trường mới đây, Kim Hee Sun cho biết: “Khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy vô cùng hứng thú và đã nghiên cứu rất nhiều lần khi đọc nguyên tác”. Nói về quá trình quay, nữ diễn viên sinh năm 1977 cũng cho hay, vì không am hiểu nhiều về tiếng Trung nên khi đọc thoại cô đã sử dụng tiếng Hàn. Tuy vậy, cô và Mã Thiên Vũ, bạn diễn đảm nhận vai con trai của mình trong phim đã diễn xuất rất ăn ý với nhau.

“Vương Quốc Ảo” là bộ phim có kinh phí đầu tư không giới hạn, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh và được chấp bút bởi nhà biên kịch Trầm Chi Ngưng. Diễn viên chính tham gia bao gồm: Phùng Thiệu Phong (vai Ca Sách ), Mã Thiên Vũ (vai Anh Không Thích), Tống Thiến (vai Lê Lạc)  Trương Manh (vai Diễm Đạt), Hồ Binh (vai Hỏa Vương). “Vương Quốc Ảo” sẽ được chiếu trên kênh Hồ Nam vào tháng 7 năm 2016 vào khung giờ kim cương.

Theo Vietnamnet

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật