Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Ly ‘Kute’ khoe ảnh con trai đáng yêu khi hết cữ

Hot girl ‘Nhật ký Vàng Anh’ nhí nhảnh xưng ‘chị’ với cậu con trai 3 tháng 10 ngày tuổi.

1

Con trai Khánh Ly càng lớn càng đáng yêu. Ảnh: FB.

Sáng 5/7, nhân dịp con trai Khoai Tây tròn 3 tháng 10 ngày tuổi, trên trang cá nhân hot girl Khánh Ly chia sẻ với bạn bè bức ảnh những khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé. “Hôm nay mình hết cữ rồi, không biết chị Ly Kute có cho mình đi đâu chơi không ta”, nữ diễn viên Nhật Ký Vàng Anh nhí nhảnh viết chú thích. Theo kinh nghiệm dân gian, bà mẹ và bé nên kiêng cữ trong khoảng thời gian 3 tháng 10 ngày sau sinh.

Status của Khánh Ly nhanh chóng thu hút được hàng nghìn lượt like cùng hàng trăm comment chỉ sau chưa đầy một giờ đăng tải. Các bà mẹ bỉm sữa không ngớt lời khen ngợi hot girl mát tay nuôi con, cậu nhóc bụ bẫm, dễ thương. Bên cạnh đó, Khánh Ly cũng nhận được nhiều lời khuyên, góp ý từ những người yêu mến cô.

“Hôm nay chị lấy giá khua vào lợi cho bé, vừa khua vừa đọc ‘răng mọc như giá’, hoặc lấy lá hẹ giã lấy nước xoa đều phần lợi của bé, để sau này bé mọc răng không bị sốt hay tướt nhé”, một người chia kinh nghiệm với Khánh Ly.

“Yêu Khoai Tây quá, có khi nào lớn lên, Khoai Tây gọi mẹ Ly là chị Ly Kute luôn không ta”, nickname Yếu Ngọc bình luận. Tuy vậy cũng có ý kiến không đồng tình khi cho rằng: “Mẹ là mẹ, con là con, đừng gọi chị em, không phù hợp”.

2

Hôm 25/6, mẹ của Khánh Ly đăng bức ảnh này trên trang cá nhân để mừng cháu ngoại tròn 3 tháng tuổi. Ảnh: FB.

Theo Ngoisao.net

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật