Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy

Mạc Hồng Quân bức xúc về thông tin mua nhà “sát vách” Ly Kute

Chàng tuyển thủ họ Mạc đã lên tiếng đáp trả tin đồn anh sẽ xây dựng tổ ấm cùng Kỳ Hân cạnh nhà “tình cũ”.

Sáng qua, cư dân mạng được một phen xôn xao khi có một số nguồn tin cho biết Mạc Hồng Quân vừa mua một ngôi nhà nằm trong khu nhà nơi mẹ con Ly Kute đang sinh sống, với diện tích 100m2 và có giá trị lên đến hàng tỉ đồng.

1

Ngay lập tức, thông tin này đã gây “chấn động” dư luận trong hàng loạt tin tức sao Việt mới nhất và lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội, khiến công chúng khá phẫn nộ với hành động được cho là mang tính khiêu khích, gây tổn thương Ly Kute của Mạc Hồng Quân.

2

Có người lại suy đoán rằng cầu thủ này cố tình mua nhà gần người yêu cũ để… trêu tức, tạo cơ hội cho những người bấy lâu nay luôn bênh vực và thương cảm mẹ con Ly Kute không tiếc lời trách móc Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân thậm tệ dù người trong cuộc còn chưa lên tiếng xác minh.

3

Chàng cầu thủ gốc Hải Dương một phen lao đao khi nhận không ít “gạch đá” từ dư luận.

4

Tuy nhiên, mới đây chồng sắp cưới Kỳ Hân đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và cho biết thông tin đó hoàn toàn sai sự thật.

 

5

Mạc Hồng Quân bức xúc nói: “Tôi hi vọng tất cả những vấn đề liên quan đến tôi cần phải được xác thực. Không thể chỉ vì một vài thông tin không chính thức mà làm hỏng hết các mối quan hệ của tôi”.

Bên cạnh đó, Mạc Hồng Quân cũng cho biết hiện tại anh vẫn sinh sống chủ yếu ở Quảng Ninh, còn Kỳ Hân thì vẫn ở TPHCM. Căn hộ 100m2 mà mọi người nhắc tới (gần nhà Ly Kute, trong cùng một khu đô thị) là nhà của chị gái và anh rể của chàng cầu thủ họ Mạc. Thế cho nên mỗi khi lên Hà Nội, việc Mạc Hồng Quân đến ở nhà của anh chị mình sẽ là điều đương nhiên và cũng khó tránh khỏi.

6

Về phía Ly Kute, cô không đưa ra bất kì lời bình luận gì với tin đồn trên. Sau những ồn ào trong quá khứ, hiện tại Ly Kute chỉ muốn giữ cuộc sống bình yên bên cậu con trai Khoai Tây.

Theo Yan

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Hotboy
Tin cập nhật