Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

MC Trấn Thành từ nghi án người thứ 3, vạ miệng đến cấm nhập cảnh

Thời gian qua, MC Trấn Thành liên tiếp dính phải những ồn ào từ “kẻ thứ 3” cho tới bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ khiến dư luận nhiều phen xôn xao.

Sáu tháng đầu năm 2016 có thể nói là quãng thời gian không mấy suôn sẻ của MC Trấn Thành khi anh liên tiếp dính phải những lùm xùm.

Đầu tiên, vào khoảng thời gian đầu năm, thông tin Hari Won chia tay “mối tình 9 năm” Đinh Tiến Đạt và hẹn hò với MC Trấn Thành đã khiến dư luận bàn tán suốt một thời gian dài. Nhiều người cho rằng, Trấn Thành chính là nguyên nhân, là “kẻ thứ 3” xen vào chuyện tình của Hari Won và Đinh Tiến Đạt.

MC Trấn Thành từ nghi án người thứ 3, vạ miệng đến cấm nhập cảnh - Ảnh 1

Mối tình Trấn Thành – Hari Won là tâm điểm bàn tán của dư luận suốt một thời gian dài.

Sau đó, cả 3 người trong cuộc gồm Trấn Thành – Hari Won – Trấn Thành đều đã lên tiếng giải thích nhưng dường như vẫn chưa thuyết phục công chúng hoàn toàn. Bởi, vẫn còn nhiều người tin rằng Trấn Thành chính là nguyên nhân khiến Hari Won và Đinh Tiến Đạt “đường ai nấy đi”.

Tiếp đến là lùm xùm “vạ miệng” ngay trên sóng truyền hình. Trong đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016, với vai trò là giám khảo, Trấn Thành đã có những nhận xét về từng tiết mục của các thí sing trong đêm thi. Tuy nhiên, trong phần nhận xét tiết mục thánh ca Benedictus của Dàn giao hưởng hợp xướng công giáo đến từ Hà Nội, vì lối nói “thần tốc” Trấn Thành đã vô tình “vạ miệng” ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

MC Trấn Thành từ nghi án người thứ 3, vạ miệng đến cấm nhập cảnh - Ảnh 2

Trấn Thành “vạ miệng” ngay trên sóng truyền hình.

Trấn Thành đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi nói nhịu cụm từ “dàn nhạc giao hưởng hợp xướng” thành một cụm từ mang ý nghĩa nhạy cảm “giao hợp hưởng xướng”. Ngay lúc đó, Trấn Thành đã phát hiện ra sự cố của mình và sửa lại câu nói. Tuy nhiên, điều này đã khiến nam MC nhận phải vô số lời chỉ trích từ khán giả vì bị cho rằng vô duyên, “thiếu nghiêm túc”.

Ồn ào “vạ miệng” chưa qua Trấn Thành lại dính phải lùm xùm “bôi bẩn” vở cải lương Tô Ánh Nguyệt. Clip này của Trấn Thành sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến công chúng nổi giận.

MC Trấn Thành từ nghi án người thứ 3, vạ miệng đến cấm nhập cảnh - Ảnh 3

Trấn Thành bị phạt vì “bôi bẩn” vở cải lương Tô Ánh Nguyệt.

Nhiều người cho rằng, vở kịch của Trấn Thành đã bóp méo hoàn toàn nhân vật Tô Ánh Nguyệt với những từ ngữ thô tục: “Ai kêu tui đó. Mặt chó tui đây”, “Minh lùn, Nguyệt cao ăn ở tào lao mới đẻ ra nó bị khùng”… Trước sự lên án mạnh mẽ của dư luận, Trấn Thành cũng đã lên tiếng xin lỗi và giải thích về sự việc. Sau đó, Trấn Thành đã bị Thanh tra sở VH-TT TP.HCM ra quyết định xử phạt 32.500.000 đồng vì “bôi bẩn” vở cải lương Tô Ánh Nguyệt.

Mới đây, thông tin Trấn Thành bị hải quan Mỹ từ chối nhập cảnh lại khiến anh trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Ngày 2/7 vừa qua, Trấn Thành và bạn gái Hari Won đã có chuyến bay sang Mỹ để chuẩn bị chuyến lưu diễn. Tuy nhiên, tại sân bay Houston, Texas (Mỹ) nam danh hài không được nhập cảnh mà phải quay trở lại Việt Nam vì visa có vấn đề. Thông tin này được nhiều đồng nghiệp của Trấn Thành xác nhận.

Ngay sau đó, nghệ sĩ Trấn Thành cũng đã lên tiếng về việc mình bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ. Trấn Thành cho biết, anh bị từ chối nhập cảnh vì visa có vấn đề chứ không phải bị trục xuất như nhiều thông tin đã đưa.

MC Trấn Thành từ nghi án người thứ 3, vạ miệng đến cấm nhập cảnh - Ảnh 4

Trấn Thành giải thích về sự cố bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ.

Cũng theo Trấn Thành, sự cố của anh là trường hợp rất hy hữu. Trấn Thành luôn xin visa một năm và visa anh sử dụng để sang Mỹ vừa qua từng hết hạn một lần và đã được Trấn Thành xin ra hạn tiếp. Khi hết hạn lần 1 từ 2014 đến 2015, anh đã xin lần thứ 2 từ 2015 đến 2016. Tuy nhiên ở lần xin ra hạn thứ 2, ngoài những thông tin thời hạn như thông thường từ 2015 đến 2016 thì bên dưới còn xuất hiện thêm dòng chữ được Trấn Thành cho là thời gian hết hạn của visa – năm 2015. Nam MC không hiểu nguyên nhân vì sao visa của mình lại có thêm dòng chữ đó.

Hiện tại, Trấn Thành nói đây là sự cố ngoài tầm kiểm soát của anh. Hiện, anh và công ty quản lý của mình đang tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết vấn đề.

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật