Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Miss Teen Xuân Mai làm đám cưới với bạn trai lớn tuổi

Cô dâu 24 tuổi và ông xã không giấu được hạnh phúc ngập tràn trong ngày trọng đại, được tổ chức tại Hà Nội.

Sau lễ cưới tại TP HCM vào ngày 18/6, Xuân Mai cùng ông xã tổ chức tiệc mừng tại Hà Nội hôm 26/6. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1992 giữ kín thông tin đám cưới. Thậm chí, cô cũng hạn chế đăng tải hình ảnh ông xã trên trang cá nhân.

Tiệc cưới của Xuân Mai tại Hà Nội diễn ra trong bầu không khí ấm áp, hạnh phúc, tại một khách sạn sang trọng bậc nhất. Khách mời là bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu, chú rể và gia đình hai họ.

Chồng Xuân Mai tên là Nguyễn Trọng Hiếu, anh hơn cô nhiều tuổi và đang làm việc ở lĩnh vực đầu tư năng lượng và cơ sở hạ tầng. Sau hơn 6 năm yêu nhau, họ quyết định kết hôn khi cô dâu tốt nghiệp và ổn định việc làm.

missteenxuanmaihanhphuctrongdamcuoibenchongdaigiaxuanmaieva31466993317width500height703

Xuân Mai và ông xã hơn nhiều tuổi trong lễ cưới tại Hà Nội.

Suốt 6 năm yêu nhau, Xuân Mai và bạn trai không có nhiều thời gian ở cạnh nhau, do công việc của anh phải luôn ở Hà Nội, còn người đẹp theo học tại trường RMIT, TP HCM. Dù vậy, cả hai luôn cố gắng vun vén tình cảm, tin tưởng lẫn nhau.

Xuân Mai từng chia sẻ, cách đây 2 năm, bạn trai từng ngỏ lời cầu hôn nhưng cô không nhận lời do “vẫn đang đi học, chưa có công việc ổn định”. Giờ đây, khi đã ổn định, Xuân Mai cho biết, đã đến lúc cô nghĩ đến một mái ấm gia đình.

Sau khi kết hôn, Xuân Mai và ông xã sẽ sinh sống ở Sài Gòn. Kết hôn cùng bạn trai giàu có, thay vì chọn cuộc sống an nhàn, Miss Teen mong muốn được tiếp tục công việc là nhận viên tại một ngân hàng. Cô cũng không có ý định tham gia quá sâu vào công việc kinh doanh của ông xã.

Xuân Mai đăng quang Miss Teen 2009, cô là một trong những hot girl được yêu mến ở TP HCM. Tuy nhiên, sau cuộc thi Xuân Mai ít tham gia showbiz như những người đẹp khác. Cô tập trung cho việc học và khá kín tiếng về đời tư.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật