Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

Mỹ nhân nào sẽ soán ngôi “nữ hoàng phong cách” trên Instagram?

Phong cách, nổi loạn, độc đáo… là những thước đo để đánh giá. Vậy mỹ nhân nào sẽ trở thành “nữ hoàng phong cách” trên trang mạng xã hội đang hot nhất hiện nay.


Sau facebook, Instagram là mạng xã hội được nhiều mỹ nhân Việt sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, khác với facebook là một kênh thông tin để kết nối công chúng, Instagram được xây dựng như một trang cá nhân, thể hiện bản thân bằng hình ảnh, chụp dưới nhiều góc độ khác nhau.

Nếu như một vài năm trước, Instagram chưa được sao Việt sử dụng rộng rãi hoặc chỉ đăng tải một số hình ảnh đơn thuần như trên facebook thì gần một năm trở lại đây, nếu “nghía” vào những trang cá nhân của sao Việt, thì công chúng sẽ thấy một hình ảnh khác hoàn toàn.

page

Đó là sự mới mẻ, đa dạng, chuyên nghiệp được xây dựng như những biểu tượng thời trang của nhiều người đẹp trên thế giới. Instagram được các sao Việt đã thể hiện cái “chất” riêng của mình bằng chính những trang phục thời trang phá cách thường ngày.

Vậy, mỹ nhân Việt nào sẽ soán ngôi “nữ hoàng phong cách” trên Instagram hiện tại?

Tóc Tiên

my nhan 9823 (24)

Tóc Tiên thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên Instagram

Có thể nói, Tóc Tiên là mỹ nhân đi đầu trong trào lưu thể hiện phong cách thời trang đời thường trên Instagram. Điều này dễ hiểu, bởi trước khi trở về Việt Nam hoạt động giải trí, Tóc Tiên đã có thời gian dài học tập tại trời Tây – môi trường sử dụng nhiều mạng xã hội Instagram và thể hiện phong cách riêng ấn tượng nhất.

my nhan 9823 (50) my nhan 9823 (12)

Ngọc Trinh

Cũng như các mỹ nhân Việt khác, Ngọc Trinh cũng bắt đầu sử dụng Instagram 1 năm trở lại đây. Tuy nhiên, trang Instagram của Ngọc Trinh không có nhiều điểm khác với facebook cô đang sử dụng nhiều. Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh cá nhân mang phong cách gợi cảm, đáng yêu của mình.

ngoc trinh 238 (3) ngoc trinh 238 (2) ngoc trinh 238 (1) ngoc trinh 238 (4)

Hồ Ngọc Hà

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là mỹ nhân gây sức hút ở tất cả các mạng xã hội cô đang sử dụng. Không chỉ facebook, Instagram của Hồ Ngọc Hà cũng thu hút hơn 800 nghìn lượt theo dõi hiện nay. Mỗi hình ảnh cô chia sẻ cũng thu hút khoảng 10 nghìn lượt like.

Untitled (1) my nhan 9823 (53) my nhan 9823 (32) my nhan 9823 (7)

Theo GiadinhVietNam

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật