Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Mỹ Tâm nhuộm tóc tím để hát về sự thủy chung

Nữ ca sĩ đổi màu tóc nâu thương hiệu thành tím để thể hiện thông điệp mà cô gửi gắm trong ca khúc “Cuộc tình không may” của Khắc Hưng.

Sau MV Hãy về với nhau được đầu từ mạnh về trang phục trong đĩa đơn tiếp theo, Mỹ Tâm tiếp tục đổi mới hình ảnh.

Trước giờ nữ ca sĩ luôn trung thành với màu tóc nâu đúng như biệt danh mà khán giả đặt cho cô – “Họa mi tóc nâu”. Nếu thay đổi màu tóc, Mỹ Tâm thường sử dụng sắc đen hoặc các màu trung tính pha cùng màu nâu như nâu đen, nâu đỏ, màu hạt dẻ. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ nhuộm màu tóc tím khiến người hâm mộ bất ngờ.

my-tam-3-2747-1466823550

Ca sĩ Mỹ Tâm nhuộm tóc tím phù hợp nội dung ca khúc mới “Cuộc tình không may”.

Mỹ Tâm giải thích màu tím thể hiện cho tình yêu thủy chung. Với hình ảnh mới xây dựng trong Cuộc tình không may, cô truyền tải thông điệp trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thủy dành cho nhau.

Cuộc tình không may là một ca khúc nhẹ nhàng, nói về một cuộc tình không có hậu nhưng cô gái vẫn một lòng thủy chung hướng về người mình đã yêu thương. Câu chuyện cũng có phần nào gần giống với tính cách của tôi”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngoài việc tung bài hát mới, Mỹ Tâm cũng tập trung chuẩn bị cho đêm nhạc Hãy về với nhau diễn ra ngày 23/7 tại Hà Nội. Đêm nhạc có những khách mời như Bằng Kiều, Quang Dũng, Tấn Minh.

Nghe ca khúc “Cuộc tình không may”:

Theo Vnexpress

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật