Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

Nếu chồng tôi cũng ngoại tình, thì đàn ông trên đời này tồi tệ quá

Người ta bảo tôi, cảnh giác chồng, vì chồng tôi có khiếu ăn nói, đẹp trai lại tốt bụng như vậy thì dễ có gái theo lắm. Tôi nghĩ, gái theo thì có nhưng quan trọng là chồng tôi không theo gái là được.

Tôi có một người chồng tuyệt vời, ít ra là đến lúc này, tôi luôn cảm thấy tự hào về anh. Chưa một lần anh to tiếng hay nói lời xúc phạm tôi suốt 5 năm làm vợ chồng. Trải qua ngưỡng 5 năm của một cuộc hôn nhân, tình cảm hai vợ chồng vẫn vô cùng tốt đẹp. Chúng tôi luôn có một phương châm sống, làm vợ chồng phải tôn trọng lẫn nhau, yêu thương nhau. Có gì không hài lòng thì cùng nhau ngồi lại, nói chuyện để đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Với nội ngoại đôi bên, phải đối xử công bằng.

Mấy năm làm vợ chồng, anh luôn hiểu vợ, quan tâm vợ. Anh chưa từng cấm đoán tôi đi chơi hay có các mối quan hệ khác khi có con cái. Lúc nào anh cũng tâm lý, thương tôi, nói tôi sinh nở mấy năm trời, bận con thơ cái quấn, anh mong tôi có thời gian dành cho bản thân mình. Khi có thời gian, chồng thường đưa tôi đi du lịch, đi ngao du sơn thủy và đưa cả con cái đi. Anh muốn vợ chồng cùng trải qua những ngày thán đẹp, để tình yêu càng thêm ngọt ngào.

Có con, anh cưng nựng con, chiều con vô cùng. Anh chưa bao giờ đi sớm về khuya, chỉ khi có việc quan trọng, anh mới đặc cách đi một lần. Những cuộc liên hoan tiệc tùng, để vợ luôn cảm thấy được yêu thương, anh luôn đưa tôi đi cùng. Tôi cảm thấy chồng mình đúng là người tâm lý.

Chưa bao giờ chồng quên bất cứ ngày lễ tết nào, những dịp kỉ niệm, anh luôn khiến tôi bất ngờ. Nào là, tặng hoa cho vợ, mua quà cho vợ, đưa vợ con đi nhà hàng, đi chụp ảnh lưu niệm. Người chồng tốt như vậy, tôi kiếm đâu được chứ.

5 năm làm vợ chồng, có những lúc quan điểm trái ngược nhau nhưng chồng chưa bao giờ quát tháo, to tiếng. Có gì anh cũng nhẹ nhàng bảo tôi. Anh luôn khuyên tôi nên ăn nói nhẹ nhàng, lễ độ với mọi người. Với bố mẹ chồng, lúc nào anh cũng nói đỡ cho tôi, bênh vực vợ để vợ được lòng bố mẹ. Có như vậy, tình cảm của tôi với mẹ chồng mới gắn bó, yêu quý nhau.

Với gia đình vợ, chồng tôi là một người con rể tốt, chu toàn. Anh không tiếc của cải vật chất, không tiếc bất cứ thứ gì. Chỉ cần là bố mẹ cần, anh sẵn sàng giúp. Nhiều lúc bố mẹ ốm, anh chủ động nói tôi đưa tiền biếu bố mẹ. Điều đó khiến tôi vô cùng hài lòng.

1

Một người chồng tốt như vậy, tôi nghĩ, đời này tôi không thể kiếm được người thứ hai. Nhưng nghĩ cho cùng, nếu có một ngày chồng tôi mà gái gú, ngoại tình như lời người ta cảnh báo thì thật tình, đàn ông trên đời này quá tệ. Người chồng tốt, tử tế, yêu thương vợ con như chồng tôi mà có thể có mối quan hệ lăng nhăng bên ngoài thì đàn ông trên đời này, tôi sợ không còn người tốt, chung thủy.

Tôi đã tin chồng và mãi mãi tin anh, tin rằng, anh chỉ có mình tôi. Tôi cũng tin, dù đàn ông lăng nhăng nhiều nhưng sẽ vẫn còn sót lại những người thật sự nghĩ, gia đình mới là nơi họ cần vun đắp và vợ mới là người để họ yêu thương và che chở. Có thứ tình yêu chớp nhoáng bên ngoài kia chỉ là ảo vọng, chỉ là thứ làm tan nát gia đình, con cái khổ sở mà thôi…

Người ta bảo tôi, cảnh giác chồng, vì chồng tôi có khiếu ăn nói, đẹp trai lại tốt bụng như vậy thì dễ có gái theo lắm. Tôi nghĩ, gái theo thì có nhưng quan trọng là chồng tôi không theo gái là được. Chồng khiến tôi vui, yên tâm, và cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Nếu người như chồng tôi mà cũng ngoại tình nữa thì đúng là, đàn ông trên đời này, thật khó tìm được người thủy chung.

Theo Khám phá

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật