Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Ngỡ ngàng nhan sắc thí sinh Hoa hậu VN giống hệt vợ Duy Nhân

Vợ Duy Nhân bất ngờ khi nhìn thấy cô gái Lê Trần Ngọc Trân có gương mặt quá đỗi giống mình

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đến từ Huế – Lê Trần Ngọc Trân khiến nhiều người ngỡ ngàng với vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh ấn tượng của cuộc thi Hoa hậu năm nay. Nếu để ý kỹ, nhiều người có thể nhận ra rằng, Ngọc Trân có gương mặt và nụ cười rất giống với vợ diễn viên – người mẫu quá cố Duy Nhân là Kiều Oanh.

Cách đây ít hôm, Kiều Oanh cũng đăng status thể hiện sự bất ngờ khi theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và nhận ra thí sinh Lê Trần Ngọc Trân quá đỗi giống mình. Nhiều người thân, bạn bè cũng đồng tình với ý kiến này và còn tưởng Kiều Oanh đi thi Hoa hậu năm nay.

676722

Kiều Oanh (sinh năm 1991), vợ của diễn viên – người mẫu quá cố Duy Nhân là con gái xứ Huế mộng mơ. Cô sở hữu nét đẹp dịu dàng, duyên dáng và thân thiện.

676727

ngoc-tran3

Lê Trần Ngọc Trân được biết đến qua những tên gọi khác như “hot girl báo chí”, “nàng thơ xứ Huế” và từng đăng quang Người đẹp du lịch Huế năm 2015 cùng Hoa khôi Trường THPT chuyên Quốc học Huế.

ngoc-tran-hoa-hau-viet-nam (3)

Với mái tóc đen thẳng mượt, khuôn mặt trái xoan và đôi mắt phượng biết cười, một Ngọc Trân với vẻ đẹp đúng chuẩn Việt Nam dễ dàng chinh phục được đông đảo khán giả.

ngoc-tran-hoa-hau-viet-nam (3b) ngoc-tran-hoa-hau-viet-nam (3r) ngoc-tran-n nguoi-dep-hue-ngoc-tran-6-

Dù chỉ cao 1m68 nhưng gương mặt và thần thái của Ngọc Trân lại gây được thiện cảm từ người hâm mộ

vo-duy-nhan-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-8

Ngọc Trân và Kiều Oanh có gương mặt với nhiều nét tương đồng.

Theo VnExpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật