Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Ngọc Kayla hạnh phúc kỷ niệm 1 năm vào nhóm Mắt Ngọc

Nữ ca sĩ hotgirl Ngọc Kayla, đồng thời cũng là cô em út của nhóm Mắt Ngọc đã có những lời tri ân tới người hâm mộ của cô nói riêng cũng như nhóm Mắt Ngọc nói chung hay các anh chị đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ hỗ trợ cô trong suốt thời gian 1 năm kể từ khi cô gia nhập nhóm Mắt Ngọc.

Mới đây, cô em út nhóm Mắt Ngọc đã tổ chức một buổi gặp mặt nhỏ nhân dịp kỉ niệm 1 năm gia nhập vào nhóm nhạc kì cựu Mắt Ngọc.

_MG_0935

Nhóm Mắt Ngọc

Tham dự buổi tiệc kỉ niệm này, chỉ có gia đình, bạn bè đồng nghiệp thân thiết cũng và một số fans hâm mộ của Ngọc Kayla nói riêng và nhóm Mắt Ngọc nói chung đã đến chúc mừng cô em út của nhóm.

_MG_1016

Diễn viên Hiếu Hiền đến chúc mừng nhóm Mắt Ngọc.

_MG_0942

Có lẽ tháng 6 là cột mốc khó quên đối với khán giả hâm mộ Mắt Ngọc trong suốt thời gian dài, cũng như đánh dấu ngày gia nhập nhóm Mắt Ngọc của cô em út Ngọc Kayla trong việc duy trì nhóm của 2 thành viên còn lại là Thúy Nga và Ngọc Dung. Và đây cũng là bước đi đầu tiên của Ngọc Kayla khi được đồng hành cũng những thành viên kỳ cựu đứng trên rất nhiều sân khấu lớn.

_MG_1046

Trong 1 năm thay đổi thành viên, mặc dù ban đầu Ngọc Kayla cũng như nhóm Mắt Ngọc có ít nhiều khi nhận được những ý kiến trái chiều, tuy nhiên, thời gian đã chứng minh tất cả mọi thứ về cô em út này.

_MG_1163

Trong buổi tiệc, Ngọc Kayla xúc động chia sẻ: “Ban đầu, khi gia nhập nhóm, Ngọc còn gặp nhiều bỡ ngỡ cũng như những khó khăn trong việc đón nhận của khán giả đã dành cho Mắt Ngọc trong suốt 17 năm qua, nhưng nhờ có sự giúp đỡ của chị Thúy Nga, chị Ngọc Dung nên Ngọc dần dần quen được.

Ngoc Kayla (1)

Ca sĩ Ngọc Kayla

Một năm gia nhập nhóm, đây không phải là thời gian dài nhưng nó lại mang lại cho Ngọc rất nhiều kỷ niệm vui buồn cùng nhóm. Và Ngọc thật sự rất hạnh phúc vì xung quanh Ngọc luôn có những người anh chị, bạn bè đồng nghiệp và đặc biệt là tình cảm mà khán giả dành cho Ngọc, luôn ủng hộ, dõi theo mọi bước đi của Ngọc. Cảm ơn chị Thúy Nga, chị Ngọc Dung vì trong khoảng thời gian 1 năm vô nhóm, hai chị không những chia sẻ kinh nghiệm trong nghệ thuật ra, hai chị còn luôn chia sẻ kinh nghiệm sống cho Ngọc, luôn bên cạnh giúp đỡ cũng như hỗ trợ những việc cá nhân của Ngọc. Đây thật sự như là gia đình thứ 2 mà Ngọc may mắn có được, một gia đình nhỏ nhưng hạnh phúc to. Cảm ơn mọi người, Ngọc sẽ cố gắng chăm chỉ hơn nữa để không phụ lòng những gì mà mọi người dành cho Ngọc”.

Thuy Nga (1)

“Chị cả” Thúy Nga

Là chị cả trong nhóm cũng như là thành viên kỳ cựu của nhóm Mắt Ngọc, Thúy Nga đã có những chia sẻ về việc duy trì nhóm cho đến ngày hôm nay cũng như về cô em út Ngọc Kayla: “Ban đầu, khi gặp mặt Ngọc, Nga thấy cô bé cũng rất là đáng yêu dễ thương nói gì Ngọc cũng dạ dạ hết. Ngọc là cô bé năng động ham học hỏi, những khi nào nhóm đi diễn mà trình bày những ca khúc dân ca cách mạng thì Ngọc liền hỏi Nga cũng như Dung là bài này hát như thế nào thế kia. Còn những lúc nhóm đi diễn mà hát những ca khúc sôi động thì đôi lúc các chị phải hỏi cô em út này (cười)”.

Ngoc Dung

Ca sĩ Ngọc Dung

Là người chị thân thiết nhất với Ngọc Kayla kể từ khi cô vào nhóm, Ngọc Dung cho biết: “Ngọc là cô bé rất bẽn lẽn, ngoan ngoãn nhưng không kém phần tăng động. Mỗi lần đi diễn, cái nào không biết là Ngọc liền tìm đến các chị để hỏi thêm cái này cái kia”.

_MG_1190

Bên cạnh việc kỉ niệm 1 năm vào nhóm Mắt Ngọc của Ngọc Kayla thì trong buổi tiệc, nhóm Mắt Ngọc cũng đã chia sẻ những dự án sắp đến của mình bằng một single nhạc Dance sôi động để đánh dấu một Mắt Ngọc Version 5. Single lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hoàn toàn mới so với hình ảnh của Mắt Ngọc trước đây.

_MG_1285

Ngoài ra, Ngọc Kayla cũng đang chuẩn bị cho sự nghiệp hát solo của mình bằng một MV mới trong dịp sinh nhật sắp lần thứ 25 vào tháng 8 tới đây.

Ngọc Kayla lần đầu ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Mắt Ngọc vào giữa năm 2015. Ngoài việc hát nhóm ra, cô vẫn theo đuổi con đường solo của riêng bản thân mình cũng như tham gia một số chương trình gameshow, quảng cáo khác.

Photo: Thái Trịnh

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật