Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Ngồi trong quán bar, du khách bị sóng lớn cuốn ra biển

Hai vị khách đang ngồi nhâm nhi cocktail bên bể bơi của một quán bar gần biển thì bất ngờ bị sóng lớn cuốn phăng ra khơi.

Sự việc xảy ra ngày 15/6 tại Padang Galak ở Sanur (Bali, Indonesia) khi hai du khách đang nhấm nháp ly cocktail bên cạnh bể bơi thuộc một quán bar sát biển. Một con sóng cao bất ngờ ập đến và kéo theo hai người khách. Theo Watoday, họ đến từ Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore. Tình thế nguy hiểm khiến các du khách còn lại phải sơ tán khẩn cấp đến một nơi cao và an toàn hơn.

ngoi-trong-quan-bar-du-khach-bi-song-lon-cuon-ra-bien

Không gian yên tĩnh, biển xanh và nắng thật đẹp, mọi thứ thật yên bình cho đến khi những cơn sóng quét đi tất cả – một du khách nói về vụ sóng biển ập vào bờ cuốn đi 2 du khách. Ảnh: Instagram.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên bị sóng cuốn ra biển tại Bali. Trong tháng 6, một phụ nữ đến từ Two Rocks, Australia cũng rơi vào tình huống tương tự. Một con sóng từ phía sau ập đến và cướp đi sinh mạng của một cô gái vừa kết hôn, khi đang cùng chồng dạo chơi trên bờ biển. Người chồng được đưa đến nơi an toàn nhưng người vợ và một bé gái 8 tuổi thiệt mạng.

Những đợt thủy triều và sóng lớn trong thời gian gần đây đã buộc nhà chức trách địa phương phải ban hành lệnh cảnh báo và cho di dời gần 1.300 người khỏi Lumajang và Pekalongan của Java. Sóng lớn còn gây thiệt hại nghiêm trọng ở khu du lịch Ku De Ta ở Seminyak, Indonesia.

Theo VnExpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch
Tin cập nhật