Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Nhật Kim Anh giảm 20 kg sau khi sinh con

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Nhật Kim Anh đã giảm 20 kg, lấy lại vóc dáng hoàn hảo như trước. Bà mẹ một con tự tin để trở lại với âm nhạc và phim ảnh.
Chiều 8/6, Nhật Kim Anh tham gia buổi ra mắt chương trình mới Biệt đội tài năng. Nhiều người bất ngờ trước vóc dáng thon gọn của người đẹp Long Thành cầm giả ca. Khi mang bầu, bà mẹ một con tăng 20 kg.
GEM25
Sau sinh, Nhật Kim Anh giảm cân nhưng cơ thể của cô còn khá tròn trĩnh. Nữ diễn viên sinh năm 1985 tích cực tập luyện và tiếp tục giảm cân thành công. Giờ đây, cô tự tin để trở lại với những kế hoạch mới. Người đẹp cũng tâm sự, nhờ có chị dâu chăm sóc Ku Tin, cô có thời gian để đóng phim, chạy show và tham gia các show truyền hình.
Trong game show này, Nhật Kim Anh cùng Trang Nhung, Phương Thanh và Nguyễn Hưng sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng, dẫn dắt các thành viên trong đội là những nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực, tham gia thi đấu ở các thể loại: nhạc trẻ, dân ca, nhạc kịch, dân gian đương đại.. qua 15 đêm thi.
Trước khi bắt đầu chương trình, các đội trưởng được nhà sản xuất cấp 1 tỷ đồng và số tiền đó sẽ bị trừ dần nếu họ không về nhất qua từng đêm thi. Mỗi đội sẽ nhận được số tiền cuối cùng sau 15 đêm thi.
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật