Bạn đang xem danh mục: Bất động sản

Nhộn nhịp thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn

Hàng loạt dự án đẳng cấp được triển khai tại khu Nam Sài Gòn được xem là lựa chọn “đi trước đón đầu” những giá trị gia tăng của BĐS khu vực.

Báo cáo tháng 5 của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VnRea) cho biết: Thị trường hầu như không có thêm nhiều nguồn cung mới. Điều này khiến cho giá bán tăng đáng kể. Hiện tại lượng giao dịch toàn thị trường TPHCM đạt 6.400 căn. Trong đó, khu Nam Sài Gòn và khu vực trung tâm thành phố vẫn là điểm nóng, thu hút nhiều người mua.

Cởi bỏ ách tắc giao thông

Việc gia tăng kết nối của Nam Sài Gòn với khu vực trung tâm thành phố là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng chuộng sống khu Nam. Và hàng loạt các công trình trọng điểm đang rục rịch triển khai tại đây là một tín hiệu đáng mừng.

Sunrise Riverside là một dự án đẳng cấp tại khu vực đang được xem là lựa chọn “đi trước đón đầu” những giá trị gia tăng của bất động sản khu Nam với sự ráo riết trong việc lên kế hoạch và đầu tư hàng loạt công trình về hạ tầng, cải tạo giao thông.

1

Hồ bơi 2.000 m2 tuyệt đẹp giữa các khối tháp Sunrise Riverside.

Đặc biệt, trục đường Bắc – Nam, cầu Ông Lãnh , cầu Kênh Tẻ… kết nối xuống KCN Hiệp Phước, KCN Long Hậu (Long An), đặc biệt dự án trục đường Bắc – Nam (từ Quốc lộ 22 – An Sương, Q.12 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – H.Nhà Bè) – Tuyến đường này được xác định là trục đường chính trong “Quy hoạch giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt…Hàng loạt dự án lớn được kỳ vọng sẽ thay đổi lớn bộ mặt khu vực này, như: dự án hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu.

“Ưu” – Thanh toán 1%/tháng

Với việc đón đầu quy hoạch tại khu Nam, những dự án có mức giá tốt cùng nhiều chương trình ưu đãi được giới đầu tư coi là nhịp mạch chính để “nuôi dưỡng” công việc đầu tư mang lại hiệu quả cao tại đây.

Vì vậy với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng, ưu đãi thanh toán 1%/tháng để sở hữu căn hộ hai phòng ngủ, ba mặt hướng sông; dự án Sunrise Riverside càng ngày càng tăng sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sau khoảng thời gian phân vân giữa những căn hộ có cùng mức giá, Anh Trung Kiên – khách hàng vừa “chốt cọc” căn hộ 2 phòng ngủ 69m2 tại Sunrise Riverside – hào hứng chia sẻ: “cân nhắc về lợi ích lâu dài, lịch thanh toán của Sunrise Riverside kéo dài thời hạn đến 5 năm, mỗi tháng 1% trên tổng giá trị căn hộ không chỉ làm nhẹ bớt số tiền thanh toán trong từng đợt mà còn giúp tôi dễ dàng phân bổ tài chính cho việc kinh doanh của mình”.

Theo đó, Khu Nam luôn được đánh giá là khu vực đầy tiềm năng của việc đầu tư, như: “Cư dân muốn sống tại khu Nam phần lớn là người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và chuyên gia nước ngoài.

Điểm cộng từ “thế minh đường” hiếm có

2

Khu Nam luôn được đánh giá là khu vực đầy tiềm năng của việc đầu tư.

Những đối tượng này quan tâm đến chất lượng môi trường sống hơn là giá cả nhà thuê, do đó họ sẵn sàng móc hầu bao nếu dự án đáp ứng đúng các tiêu chuẩn đó”, một nhà đầu tư sỉ đánh giá, “lịch thanh toán 1% làm chi phí đầu tư ban đầu giảm xuống nhiều, sau khi nhận nhà thì sẽ đóng tiếp bằng chính tiền cho thuê nhà, vậy nên đây là thời điểm rất thích hợp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tính toán lâu dài”.

Cái tên “Sunrise Riverside” bắt nguồn từ dòng sông cảnh quan mà dự án được đặt cận kề, nhờ đó mà cư dân sẽ hưởng thụ mỹ cảnh và nắng gió tự nhiên mỗi ngày, và thừa hưởng cả những phúc – lộc – tài mà thế minh đường của dự án mang lại.

Không chỉ có 3 mặt hướng sông, giữa cụm dân cư là hồ bơi rộng đến 2.000 m2, khu thể thao liên hợp (sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng gym) và khuôn viên cây xanh rộng lớn, đem đến chuỗi tiện ích sinh thái hiếm có cho một khu đô thị sầm uất.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bất động sản
Tin cập nhật