Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe

Những sai lầm phụ nữ mắc phải trong ‘chuyện ấy’

Không bao giờ chủ động, lo lắng về ngoại hình hoặc im lặng kể cả khi không hài lòng về đối tác… là những sai lầm mà phụ nữ thường mắc phải trong “chuyện ấy”.

Không bao giờ chủ động

Nhiều người cho rằng, những phụ nữ chủ động trong “chuyện ấy” là những người không đứng đắn và nết na. Họ cũng cho rằng, là phụ nữ thì không nên có những thể hiện quá “mạnh bạo” trong “chuyện ấy”.

Đây là một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất của phụ nữ, bởi “chuyện ấy” không liên quan đến vấn đề đạo đức. Trên thực tế, đàn ông cũng muốn được đối tác của mình theo đuổi. Nhiều quý ông cho biết, họ có cảm giác luôn là người khởi xướng trong mọi “cuộc yêu”. Chính điều này khiến họ nghĩ rằng, phụ nữ ít quan tâm đến “chuyện ấy” trong khi nhu cầu tình dục của hai giới không mấy khác biệt.

1

Do vậy, việc chủ động trong “chuyện ấy” không chỉ giúp phụ nữ đáp ứng những mong muốn của bản thân mà còn giúp các “cuộc yêu” không trở nên nhàm chán.

Lo lắng về ngoại hình

Điều quan trọng trong một “cuộc yêu” là cả hai đều đạt được khoái cảm. Hầu hết đàn ông đều muốn vợ mình thể hiện hết cảm xúc khi hai người gần gũi. Điều đó còn quan trọng hơn việc người phụ nữ của họ trang điểm như thế nào hoặc có vòng 2 không mấy thon thả.

Những phụ nữ quá lo lắng và tự ti về ngoại hình của mình chưa chắc tạo được sự cuốn hút trong mắt các ông chồng nếu như họ không dám thể hiện cảm xúc thật trong “chuyện ấy”.

Đàn ông thường bị cuốn hút bởi những người phụ nữ có sức sống, gọn gàng và khỏe mạnh chứ không phải những cô nàng chỉ giỏi trang điểm. Do vậy, thay vì lo lắng về việc không có một vòng 3 như các cô người mẫu, phụ nữ nên thể hiện sự nhiệt tình và sự quan tâm đối với chồng của mình trong “chuyện ấy”.

 Nghĩ rằng đàn ông luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy”

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng, khi người đàn ông của họ không muốn “chuyện ấy” cũng đồng nghĩa là anh ấy đã thay đổi và không còn yêu mình nữa.

Đây là suy nghĩ sai lầm, bởi giống như phụ nữ, đàn ông có gia đình cũng phải chịu những áp lực của cuộc sống hàng ngày như gia đình, công việc, những vấn đề tài chính…Điều này có thể làm giảm ham muốn của họ trong “chuyện ấy”. Việc đôi khi họ từ chối quan hệ tình dục không có nghĩa là tình cảm của họ đã thay đổi mà chỉ đơn giản lúc đó họ cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Im lặng

Không phải bất cứ người đàn ông nào cũng hiểu và đáp ứng được hết mong muốn của vợ mình trong “chuyện ấy”. Do vậy, những phụ nữ chỉ chịu đựng và cho qua chuyện nếu cảm thấy không hài lòng về chồng sau mỗi lần “yêu” mà không nói rõ lý do thì đây sẽ là một sai lầm lớn và người chịu thiệt chính là họ.

Đàn ông đánh giá cao những người phụ nữ biết nói thẳng ra những mong muốn của mình trong “chuyện ấy”, bởi không ai có thể hiểu rõ cơ thể của mình bằng chính mình.

Phản ứng gay gắt trước những “thử nghiệm” mới

Đối với những người đã kết hôn một thời gian, việc thêm “gia vị” cho “chuyện ấy” là điều hết sức quan trọng. Khi một người đàn ông muốn thử một điều gì đó mới mẻ trong chuyện “yêu” với vợ của mình thì không có nghĩa anh ấy cảm thấy chưa hài lòng với vợ hoặc chưa hài lòng về đời sống tình dục của hai người.

Do đó, bạn không nên phải phản ứng gay gắt khi chàng muốn thử một tư thế mới hay một gợi ý mới cho “chuyện ấy”. Nếu cảm thấy những yêu cầu của chàng không phù hợp với bạn hoặc bạn không muốn, hãy nhẹ nhàng giải thích lý do với chàng hoặc đề nghị chàng cho bạn thời gian để suy nghĩ về những “thử nghiệm” đó.

Theo Khampha

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe
Tin cập nhật