Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot

Những trang phục năng động không thể thiếu khi đi du lịch hè

Bạn sẽ thật nổi bật, cá tính và phong cách trong chuyến du lịch hè của mình chỉ với những item dưới đây

Mùa hè năng động với những chuyến đi du lịch đầy thú vị cùng bạn bè, bạn nên chuẩn bị cho mình những trang phục mát mẻ, năng động và thoải mái nhất nhé. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Quần short denim và áo trắng

Nếu bạn yêu thích bộ đôi kết hợp áo nữ và quần short thì đừng bỏ qua kiểu quần short denim và một chiếc áo màu trắng nữ tính. Những sắc màu này khá phù hợp với thời tiết mùa hè mang đến cho người mặc sự thoải mái, mát mẻ hơn bất kỳ màu sắc nào khác. Bạn có thể chọn kiểu áo sơ mi hoặc áo thun đơn giản đều phù hợp.

trang-phuc-he-1-phunutodya_vn trang-phuc-he-2-phunutodya_vn trang-phuc-he-3-phunutodya_vn

Jumpsuit

Jumpsuit cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi du lịch mùa hè năm nay. Giống như thời trang blogger Sydne, lựa chọn một bộ quần áo denim cá tính. Hoặc bạn cũng có thể chọn set đồ nữ tính hơn với họa tiết hoa thanh lịch. Chỉ cần hoàn thành trang phục của bạn với một chiếc mũ mềm và một chiếc túi sang trọng nữ tính nhé.

trang-phuc-he-4-phunutodya_vn trang-phuc-he-5-phunutodya_vn trang-phuc-he-6-phunutodya_vn trang-phuc-he-7-phunutodya_vn

Họa tiết kẻ

Họa tiết kẻ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè. Hãy thử trang phục này nhé dù bạn yêu thích phong cách sang trọng hay nữ tính. Giống như blogger thời trang Sydne lựa chọn chiếc váy kẻ sọc Breton và mix với đôi giày thể thao năng động. Hoặc lựa chọn chiếc váy vintage mùa hè với một chiếc mũ rơm. Giống như blogger thời trang Jenny Bernheim, bạn có thể giữ phong cách lãng mạn trên chuyến du lịch đường dài của bạn bằng cách chọn một chiếc váy sọc và một đôi gót dép thoải mái.

trang-phuc-he-9-phunutodya_vn trang-phuc-he-10-phunutodya_vn

Set đồ màu xanh quân đội

Nếu bạn là cô nàng yêu thích vẻ đẹp năng động, cá tính thì những trang phục mang phong cách quân đội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Giống như blogger thời trang Jane Aldrige, bạn có thể chọn bộ jumpsuit màu xanh quân đội và tạo điểm nhấn cho chúng bằng chiếc dây thắt lưng. Hay mang đến sự ấn tượng và phong cách với đôi giày lấp lánh, vòng cổ to…

trang-phuc-he-12-phunutodya_vn trang-phuc-he-13-phunutodya_vn trang-phuc-he-14-phunutodya_vn trang-phuc-he-15-phunutodya_vn

Váy bay bổng

Những chuyến du lịch hè cũng không thể thiếu những kiểu váy bồng bềnh, bay bổng như maxi, midi… Đơn sắc hay họa tiết đều là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể kết hợp thêm chiếc túi vải hoặc chiếc áo khoác denim.

trang-phuc-he-16-phunutodya_vn trang-phuc-he-18-phunutodya_vn trang-phuc-he-19-phunutodya_vn

Theo KhoeDep

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot
Tin cập nhật