Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

NTK Văn Thành Công lịch lãm bên diễn Viên Yan My

Diễn Viên Yan My xinh đẹp xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV ” Dòng Thư Cuối” của Nam ca Sỹ Quang Hà và Hương Tràm cùng với Nhà Thiết Kế Văn Thành Công và Siêu Mẫu Quang Hoà.

Yan My nổi đình đám nhờ bộ phim truyền hình dài tập “Biệt thự Pensee”, vai diễn đa tính cách đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Nữ diễn viên 9X cũng từng có cơ hội hợp tác với những nam nghệ sĩ điển trai: Phi Hùng, Lương Thế Thành.

_MG_8418     

Diễn Viên Yan My.

Yan My đã tham gia được 8 bộ phim và phần lớn đều là những vai diễn lụy tình. Năm 2016, Yan My trở lại với bộ phim “Zippo, mù tạt và em” sẽ lên sóng vào cuối tháng 6 tới. Ngay cả trong bộ phim “Zippo mù tạt và em”, vai diễn của cô bạn cũng là một cô gái yêu đơn phương, rụt rè đứng đằng sau ngắm nhìn người mình yêu.

_MG_8424

_MG_8430

NTK Văn Thành Công lịch lãm bên diễn Viên Yan My.

_MG_8442

Yan My, Quang Hà, Văn Thành Công.

_MG_8450

Yan My từng có cơ hội đóng chung với nghệ sĩ Tuấn Kiệt và Phi Hùng, Thanh Tài và mới đây là quay MV với Lương Thế Thành. Cô chia sẻ nam diễn viên nổi tiếng Lương Thế Thành rất chuyên nghiệp và luôn tạo được cảm xúc cho bạn diễn. Tất cả các anh đều có điểm chung là điển trai và diễn có nghề.

Photo : Vũ Huy Bình

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật