Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Pha Lê bị nhiễm hoá chất do rơm bẩn khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú”

Cuộc đua kỳ thú phiên bản All Star đã kết thúc, nhưng nữ ca sỹ Pha Lê vẫn âm ỉ nỗi đau tinh thần và thể xác trong quá trình tham gia cuộc đua.

Chung kết Cuộc đua kỳ thú đã diễn ra cách đây hơn 2 tuần (9/6), đội Cam của Pha Lê đã dừng chân trước đó, nhưng theo như nữ ca sỹ này chia sẻ thì những vết thương trên cơ thể cô xảy đến khi vượt qua những thử thách trong cuộc đua thì vẫn chưa lành.

pl-15120314

Pha Lê chia sẻ lên trang cá nhân nỗi đau về thể xác và tinh thần cô đang phải gánh chịu

Trên trang cá nhân, Pha Lê chia sẻ, ngay từ những tập đầu, cô đã bị ngã hay ngất xỉu, nhưng đó cũng chỉ là những vết tím bầm, đau 1 thời gian rồi thôi. Đến chặng cuối cùng ở Củ Chi, vượt qua thử thách khắc nghiệt là cõng rơm, nữ ca sỹ bị những vụn rơm cắm sâu vào da thịt mà không thể lấy ra ngay khi cuộc đua đang diễn ra, thì vết thương đó hiện nay vẫn chưa lành và tiếp tục “hành hạ” cô.

Hai ngày sau khi kết thúc cuộc đua, Pha Lê thấy cơ thể còn đau và sưng tấy nên cô đến gặp bác sỹ. Bác sỹ đã gắp ra cho cô nhiều những sợi rơm nằm trong da. Rồi cô tiếp tục bị ngứa, phải đi khám bác sỹ liên tục, uống thuốc kháng viêm. Tuy nhiên, vết thương không khỏi mà tiếp tục lan rộng và lõm sâu vào da. Hiện Pha Lê vẫn đang tiếp tục được các bác sỹ tìm liệu pháp chữa trị với chi phí rất tốn kém, bởi theo bác sỹ thì Pha Lê có thể đã bị nhiễm hóa chất do rơm bẩn.

13438806102063144135281475749040021157519024n-151520418

Pha Lê chuyển sang bác sỹ chuyên điều trị da liễu, tiến hành chiếu laze và đèn

Không chỉ là nỗi đau về thể xác, Pha Lê còn tỏ ra cay đắng khi bày tỏ “Bản thân chịu bao nhiêu tổn hại về tinh thần lẫn thể xác chỉ để đổi lấy miệng đời cay nghiệt xâu xé!”.

Không nói rõ những tổn hại về tinh thần, và cụ thể “miệng đời cay nghiệt xâu xé” là như thế nào, nhưng những ai theo dõi hành trình của Pha Lê trong Cuộc đua kỳ thú có thể thấy, cô đang nhắc đến những bình luận không hay của khán giả dành cho cô trong chương trình.

133492411115761931779962603531378n-033841722-152434765

Pha Lê từng nhận nhiều chỉ trích của dư luận

Pha Lê từng bị gán mác “nữ hoàng sung sướng”, là “lá ngọc cành vàng” khi những việc nặng đều do bạn chơi là Hà Việt Dũng gánh vác. Bên cạnh Hà Việt Dũng ít lời, chỉ có cặm cụi làm là một Pha Lê hoàn toàn trái ngược, lắm lời và lý sự, càng khiến cho khán giả có cơ hội cho rằng “Pha Lê cản đường Hà Việt Dũng, cản đường đội Cam cơ hội tiến sâu trong chương trình.

Dù có nhiều người nhận ra sự cố gắng của Pha Lê trong Cuộc đua kỳ thú 2016 so với Cuộc đua kỳ thúnăm 2013, đội Cam cũng có cơ hội tiến vào top 4, thậm chí người trong cuộc là Hà Việt Dũng đã lên tiếng rằng, mỗi người có thế mạnh riêng, Pha Lê có sự thông minh, nhanh nhạy, là nhân tố quan trọng đưa đội Cam đi sâu hơn trong cuộc đua, thì dường như những nhận xét không hay đó vẫn tiếp tục làm tổn thương cô nàng.

Giới nghệ sỹ vẫn truyền tai nhau câu nói như là bí kíp của nghề là “đạp lên dư luận mà sống”, nhưng nghệ sỹ vốn có trái tim nhạy cảm, dễ bị tổn thương, thì một người dù từng quen với thị phi, xem thị phi như lá số đi suốt cuộc đời và có tính cách nóng nảy, thẳng thắn như Pha Lê vẫn thấy đau trước miệng lưỡi người đời.

***

Nguyên văn dòng chia sẻ của Pha Lê:

“Dư âm của Cuộc đua kỳ thú tới giờ này vẫn chưa thể kết thúc bởi những vết thương để lại trên cơ thể nữ hoàng sung sướng. Nghĩ cũng cay đắng khi mà bản thân chịu bao nhiêu tổn hại về tinh thần lẫn thể xác chỉ để đổi lấy miệng đời cay nghiệt xâu xé!

Từ đầu chặng bị ngã hay bị té ngất đi thì cũng chỉ là những vết bầm tím, đau một thời gian rồi cũng lành. Chỉ đúng chặng cuối cùng ở Củ Chi thì những vết thương ở thử thách cõng rơm cho đến giờ vẫn không thể chữa trị. Sau chặng đua đó lưng và mông của mình bị rơm cào rách khá nhiều, vấn đề là có những vụn rơm cắm sâu vào da thịt mà ngay lúc đó không lấy được ra. Sau khi đua về 2 ngày vẫn thấy đau và sưng tấy nhiều chỗ nên đã đến bác sĩ (thật ra tinh thần khá lạc quan còn trêu đùa với mọi người là đi gắp rằm trong mông ra).

Tới nơi thì bác sĩ có soi kính phóng đại và gắp ra khá nhiều những sợi rơm bé tí nằm trong da, sau đó sát trùng và bôi thuốc. Thấy vết thương dần xẹp xuống cũng mừng, vẫn tiếp tục bôi thuốc, nhưng sau đó những vết đó gây ngứa khủng khiếp, lan sang xung quanh khắp người. Mình không dám gãi mà lại tới bác sĩ coi xem tại sao vẫn chưa lành, soi khám các kiểu, chuyển qua cả bác sĩ da liễu khác vẫn không khỏi, ấn vào vết thương đã lên da mà vẫn thấy như châm chích, tức là bên trong phải có cái gì đó vẫn nhiễm trùng.

Mình lại tiếp tục điều trị và tiêm thẳng vào từng nốt thuốc kháng viêm. Vẫn không ăn thua, được mấy ngày lại tiếp tục, đặc biệt hơn sau 2 tháng điều trị thì những vết đó lan ra và ăn lõm vào da thành những khoanh tròn lõm sâu và lan rộng… Tới lúc này thì hoảng loạn thật sự. Hiện nay tìm tới 1 bác sĩ nữa đã có 40 năm trong lĩnh vực điều trị da liễu với những máy móc hiện đại nhất để bắn tia laser và chiếu đèn…

Đau đớn đủ đường, bác sĩ có nói bị nhiễm cái hoá chất gì đó có thể do rơm bẩn, mà điều trị hoá chất là khó nhất nên cũng trấn an mình cố gắng làm lâu dài cho hết hẳn, và nói giờ thử máu tìm độc chất ở Việt Nam rất tốn tiền và nhiêu khê…

Chẳng biết phải nói gì nữa… Nghĩ tới cả chặng đua và hậu quả bây giờ thật muốn đập phá hét ầm lên”.

Theo Emdep

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật