Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Phạm Hương sụt 4kg: “Nhịn đói nhiều lắm, chẳng có gì để ăn!”

Phạm Hương cho biết cô đã sụt những 4kg từ khi tham gia chương trình “The Face” vì lịch làm việc căng thẳng và ăn uống thất thường, kham khổ.

Tuy chỉ mới lên sóng 2 tập nhưng chương trình truyền hình The Face – Gương mặt thương hiệu đã làm dậy sóng làng giải trí Việt vì hàng loạt tin đồn liên quan đến mâu thuẫn của bộ ba huấn luyện viên Phạm Hương – Lan Khuê – Hồ Ngọc Hà. Theo đó, Phạm Hương trở thành tâm điểm chú ý với thông tin bị Hà Hồ và Lan Khuê “cạch mặt”. Liên tiếp những cử chỉ, hành động, lời của của 2 vị huấn luyện viên dành cho Phạm Hương trong các tập phát sóng vừa qua làm khán giả không khỏi nghi ngờ về tin đồn này. Liên lạc với Phạm Hương xoay quanh những rắc rối cô đã gặp phải, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 không tránh được cảm giác bỡ ngỡ và mệt mỏi khi phải đối mặt với nhiều thông tin bất lợi.

1
Phạm Hương – vị huấn luyện viên “The Face” vướng tin đồn bị Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê “cạch mặt”

Chào Phạm Hương! Những áp lực mà chị đã gặp phải khi 2 tập đầu tiên của The Face – Gương mặt thương hiệu 2016 lên sóng là gì?

Thật sự, nói về áp lực thì có hàng tá chuyện để nói. Vấn đề là mình biết cách đối mặt và giải quyết nó như thế nào. Lần đầu tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế về người mẫu, Hương chỉ biết một điều duy nhất là cố gắng hết sức để không làm phụ lòng người hâm mộ. Hơn thế nữa, thông qua The Face, Hương cũng mong sẽ làm mới bản thân, để khán giả thấy được rằng Hương không chỉ đơn thuần là 1 cô Hoa hậu Hoàn Vũ. Hương thực sự có thể làm được nhiều điều hơn thế. Đối với các thí sinh trong team, Hương luôn cố gắng đồng hành, chia sẻ và trò chuyện với các bạn theo cách tâm lý, tình cảm nhất có thể. Chuyện đồn đoán khi chương trình lên sóng là điều không thể tránh được. Dù muốn dù không thì nó cũng đã xảy ta, tuy nhiên mình chẳng thể chìm trong sự mệt mỏi vì những thông tin bất lợi mãi được. Công việc vẫn còn đó, Hương vẫn phải làm thôi.

Vấn đề là, lúc quay hình thì các huấn luyện viên đều rất thoải mái và vui vẻ với nhau. Chúng mình chỉ thực sự căng thẳng khi chương trình phát sóng. Mỗi tập quay tới 3 ngày. Về sau, khi mọi người quen dần thì thời gian rút xuống còn 2 ngày/tập. Minh cũng không biết được rằng những tình tiết nào được đưa vào chương trình. Có thể trong quá trình biên tập thì mọi thứ đã được sắp xếp lại cho phù hợp với thời lượng 75 phút.

2

Thời gian này nhìn Phạm Hương có vẻ hốc hác, chị đã sụt bao nhiêu cân từ khi tham gia chương trình The Face?

Ôi nói về chuyện sụt cân thì Hương đau đầu lắm. Trước khi tham gia The Face, Hương được 54kg, bây giờ chỉ còn 50kg, Mà cái tạng người của Hương thì ăn bao nhiêu cũng không mập được. Mới có hơn 1 tháng ghi hình The Face, Hương đã sụt những 4kg, nhưng lúc lên hình, mọi người thấy Hương không sao, chứ ngoài đời thì thật là “thê thảm” lắm. Mặt Hương thuộc dạng tròn rồi, dù người có gầy đét nhưng lên sóng thì vẫn rất là đầy đặn. Thế nên mới có chuyện mọi người xem lại hình ảnh Hương mấy năm trước rồi so sánh với bây giờ xong lại bảo Hương đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Lịch làm việc của Hương rất căng. Nhiều khi ngày 16 ghi hình mà tối 15 Hương mới từ nơi khác bay về kịp lúc. Không có thời gian chuẩn bị gì hết, nhờ ekip đứng sau hỗ trợ, lo lắng chu toàn mọi thứ chứ nếu có một mình Hương, đảm bảo không thể làm được gì. Giống như kiểu Hương hôm nay không biết mình sẽ mặc gì, ăn gì hết. Trợ lý đưa cho cái gì thì mặc nấy, cho ăn gì thì ăn nấy (Cười). Mà khổ nỗi lúc quay hình The Face, Hương ăn uống bất thường lắm. Một phần vì ghi hình mệt quá, phần còn lại chẳng có gì để ăn.

3

4
Phạm Hương đã sụt 4kg từ khi tham gia “The Face”. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chia sẻ hiện tại cô chỉ còn 50kg

“Chẳng có gì để ăn” nghĩa là như thế nào, chị có thể nói rõ hơn về điều này?

Chuyện ăn uống ở The Face thật là nan giải lắm. Xung quanh chỉ có người và máy móc. Thức ăn phải nói là khan hiếm cực kỳ! Mỗi ngày 3 bữa ăn cơm hộp, tất cả mọi người đều thế chứ không riêng gì ai. Mọi người cứ làm việc liên tục, nhiều khi đến giờ cơm, lo làm quá mà bỏ luôn bữa. Mặt khác, phim trường Hương quay ở tận quận 9, rất là xa trung tâm Sài Gòn, xung quanh không có bán thức ăn. Nhiều khi làm mệt quá cũng đâu có gì để ăn. Mỗi lần đi quay, Hương phải mua cả 1 cốp đầy thức ăn nào là bánh mì, nào là sữa mang xuống nhà chung. Sau đó, đưa hết cho các thí sinh trong đội mình. Vì từ khi vào nhà chung, các thí sinh sẽ có cuộc sống biệt lập, không có internet, không điện thoại và trao đổi thông tin với bên ngoài.

5
Phạm Hương và các thí sinh trong đội

Nếu không được ăn uống đầy đủ thì thương lắm, còn sức đâu để tập luyện và thực hiện thử thách nữa. Đi thi đã cực khổ lắm rồi, ăn uống kham khổ thì còn đâu có sức. Hương thấy thương các thí sinh trong đội lắm. Có điều buồn cười là mỗi lần Hương mang đồ ăn đến, các bạn sẽ đem đi chia cho các thí sinh trong đội khác. Dù là đối thủ nhưng thương nhau thì vẫn thương. Có 1 lần quay hình quá bữa trưa, các thí sinh đói quá mà bên ngoài thì chẳng còn gì để ăn, Hương đã gọi các bạn vào phòng huấn luyện viên ăn cùng. Nhìn thấy là xót, huấn luyện viên khổ 1 phần thì thí sinh còn khổ 10 phần nữa. Khi lên hình mọi người thấy lung linh lắm chứ ngoài đời thực, chị em mình khổ vì nhịn đói nhiều lắm. Vậy nên khán giả xin hãy thương chị em mình mà bớt soi xét kỹ càng.

Nhiều ý kiến cho rằng Phạm Hương có cách dạy thí sinh đi catwalk “không đạt chuẩn”. Cách chị dạy thí sinh của mình bước đi cũng bị đàn chị Hồ Ngọc Hà chê bai. Chị nghĩ gì về điều này?

Hương cho rằng mỗi người sẽ có cho mình cách nhìn nhận và đánh giá về vấn đề khác nhau. Bạn nói cái này đẹp, cái kia xấu nhưng người bên cạnh lại cho ý kiến ngược lại. Cá nhân Hương nghĩ, những gì mình làm đã phù hợp với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu của từng thí sinh trong đội. Rõ ràng, các thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm, Hương chỉ cố gắng làm sao cho các bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất có thể. Nếu hướng dẫn các bạn những kỹ thuật cao siêu hơn, có thể các bạn bị choáng ngợp và thấy nặng nề. Hơn nữa, lúc quay tập 2, thời gian Hương và các bạn tiếp xúc cũng chưa nhiều. Việc không có thời gian tìm hiểu về nhau cũng gây ra hạn chế.

6
An Nguy bên cạnh Phạm Hương

Hương cho rằng, The Face cũng giống như thi Hoa hậu, ý kiến khen chê, đánh giá, nhìn nhận từ nhiều phía là đáng được hoan nghênh, trân trọng. Nhưng theo Hương, quan trọng là kết quả cuối cùng nó như thế nào. Hương rất ngại đánh giá hay bình phẩm người khác. Khi ban tổ chức yêu cầu phỏng vấn nhận xét về các huấn luyện viên, Hương nghĩ mỗi người có một thế mạnh và họ nắm được những ưu điểm và khuyết điểm của team mình, vì thế tốt nhất không nên bình luận về mọi người.

Với phần nhận xét của chị Hà ở tập 2 về cách catwalk của Hương, Hương cho rằng chị chỉ nhận xét chung chung như vậy. Khi cắt dựng, có thể đó là yếu tố tạo kịch tính cho chương trình nên đã được ban biên tập sử dụng. Hương nghĩ, không có gì để bụng hay buồn lòng về những nhận xét đó.

Vậy còn trường hợp của An Nguy thì sao? Nhiều ý kiến cho rằng An Nguy không phù hợp với chương trình và nên bị loại khỏi chương trình ngay trong vòng catwalk. Là huấn luyện viên của An Nguy, Phạm Hương nghĩ gì?

An là một cô gái rất có cá tính, vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Khi An mới về với đội Phạm Hương, Hương đã nghĩ là sẽ có rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn từ cô gái này. Và quả thật, trong quá trình tập luyện, An luôn cố gắng hết sức có thể. Hương nhìn thấy điều này từ ánh mắt, nụ cười và hành động của An. Về chuyện bị loại khỏi cuộc thi, Hương nghĩ rằng cơ hội không chỉ dành cho người có khả năng vượt trội mà nó còn xuất phát từ sự cố gắng, tận tâm. Bạn không thể bắt người này người kia làm theo đúng ý mình khi họ chẳng có thái độ nghiêm túc.

Hương có biết đến chuyện An Nguy bị so sánh với Nguyễn Thành. Một số người nói Nguyễn Thành thể hiện tốt mà tại sao vẫn bị loại. Hương xin thú thật rằng Nguyễn Thành có chuyện gia đình, bố của em ấy ốm nặng, cần người chăm sóc. Trước khi bước vào vòng thi catwalk, Nguyễn Thành đã nói với Hương về chuyện rút lui. Khi lên sóng The Face, câu chuyện này đã được cắt gọt cho nhẹ nhàng. Vì bản thân Hương cũng không mong muốn có thí sinh đội mình vướng phải tin đồn bất lợi về việc dùng nước mắt và hoàn cảnh gia đình lấy lòng khán giả.

7
Nguyễn Thành – Thí sinh đội Phạm Hương bị loại đầy nuối tiếc

Cách xưng hô của Phạm Hương và An Nguy ngoài đời thực là như thế nào? Trong tập 2 vừa phát sóng, khán giả có thấy chị gọi em và xưng chị với An Nguy dù thí sinh này lớn tuổi hơn Phạm Hương.

Cái này Hương xin được đính chính. Hương và An gọi nhau bằng tên. Khi quay chương trình, Hương cũng chưa một lần nào xưng chị em với An. Cái đoạn mà mọi người thấy là do cắt xén và biên tập. Tức là khi đó An Nguy và Nguyễn Thành đứng cùng nhau, Hương gọi chị em với Nguyễn Thành vì cô bé này nhỏ tuổi hơn Hương. Lúc xem lại chương trình Hương cũng bất ngờ vì đoạn Hương nói với Nguyễn Thành bị chuyển sang An. Thành ra mọi người mới hiểu nhầm Hương xưng chị em với An. Hương không hề làm điều này.

8

9

Riêng cái nhìn bị cho là “khó chịu”, “hằn học” của Lan Khuê dành cho Phạm Hương lúc chị đang nói chuyện với thí sinh ở tập 1 The Face thì sao? Có phải là Lan Khuê ghét chị đến mức không muốn nhìn mặt?

Như Hương đã nói lúc nãy, Hương cũng không hề biết đến chuyện này. Tập ghi hình đầu tiên của The Face, mọi người đã tốn đến 3 ngày, mỗi thử thách là quay 1 ngày. Sau đó, ekip biên tập sẽ cắt dựng lại thành 1 tập hoàn chỉnh. Mọi người cứ nghĩ xem, 3 ngày quay chỉ lấy 75 phút thì cường độ làm việc kinh khủng đến mức nào. Hương nghĩ, biểu cảm mà mọi người cho rằng Lan Khuê khó chịu, hằn học với Hương chỉ là 1 khoảnh khắc nhỏ trong lúc chờ đợi ghi hình hoặc đối diện với các thí sinh. Vì quay liên tục 3 ngày, vô số tình tiết, khoảnh khắc đã xảy ra mà. Lúc quay cảnh Hương nhận xét, Lan Khuê không có thái độ đó. Về sau, có thể trong quá trình biên tập lại, mọi thứ đã được sắp xếp cho kịch tính thêm.

Riêng tin đồn Phạm Hương – Lan Khuê ghét nhau đến mức không thèm nhìn mặt thì thật là buồn cười. Tin đồn chỉ là tin đồn, chẳng có gì xác thực cả. Trên trường quay Khuê và Hương vẫn là những chị em tốt, nói chuyện với nhau bình thường. Hương cũng đã quá mệt mỏi khi mỗi ngày đọc báo cứ thấy mọi người nói về chuyện mâu thuẫn này. Mọi thứ hãy để cho nó diễn ra theo hướng tự nhiên nhất. Hương sống thật lòng, không gian dối. Những thứ Hương đã thể hiện ở The Face đều xuất phát từ con người thật của mình.

Xin cám ơn Phạm Hương vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Trí thức trẻ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật