Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Phản cảm hình ảnh “thiếu gia” Việt rải đầy tiền vào bồn tắm

Đoạn clip dài gần 30 giây ghi lại không lấy gì làm đẹp mắt này đang tạo nên những tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Vừa mới được chia sẻ cách đây ít giờ đồng hồ, đoạn clip dài gần 30 giây được nói đến đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và theo dõi của đông đảo người dùng mạng.

Đoạn clip được ghi lại trong nhà tắm và nhân vật chính là một “chàng thiếu gia” gày gò đang thoải mái vùng vẫy trong chiếc bồn tắm rộng rãi của mình. Điều đáng nói là trong chiếc bồn tắm đó có rải đầy tiền với các mệnh giá lớn khác nhau

Phản cảm hình ảnh thiếu gia Việt rải đầy tiền vào bồn tắm - Ảnh 1.

“Chàng thiếu gia” vùng vẫy tỏng bồn tắm đầy tiền. (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh “chàng thiếu gia” vừa tắm vừa sung sướng khoe cái sự giàu sang, chơi nổi của mình khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Người ta bất ngờ nhưng không kèm theo cảm xúc ngưỡng mộ, ghen tỵ cái sự giàu sang của anh chàng kia, mà kèm theo cái lắc đầu, cười chê. Hành động khoe tiền của “chàng thiếu gia” này là quá phản cảm.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, thì anh chàng giải thích rằng mình đang lau chùi, rửa tiền cho sạch…!!!

Phản cảm hình ảnh thiếu gia Việt rải đầy tiền vào bồn tắm - Ảnh 2.

Anh chàng vừa tắm, vừa khoe cái sự giàu sang của mình. (Ảnh cắt từ clip)

“Anh chàng có vẻ rảnh quá không còn việc gì làm nên mới mang tiền ra khoe, ra rửa như thế. Quay clip khoe xong tý lại mất công lau khô. Thật không hiểu nổi anh chàng nghĩ gì nữa”, thành viên Mai Tuấn bình luận.

Quá phản cảm! Không hiểu anh ta nghĩ gì? Có phải rảnh quá không? Nhiều tiền thì nên nghĩ cách tiêu sao cho xứng đáng đi”, thành viên Loan Trần bình luận.

“Anh ta muốn thể hiện cái gì khi có hành động như thế này? Thật quá phản cảm”, thành viên Kim Liên bình luận.

“Hành động chơi nổi của các thiếu gia nhà giàu, nhưng không có học thức. Thật đáng buồn”,thành viên Tuấn Nguyễn bình luận.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật