Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Phan Thị Mơ gợi cảm chưa từng thấy với đầm ánh kim

Xuất hiện tại buổi tiệc trưa 28/6 trong trang phục màu vàng nổi bật, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ hết sức thân tình với giới truyền thông xung quanh bộ phim cô đang đảm nhận vai chính cũng như những dự định trong thời gian sắp tới.

IMG_8980

Người đẹp có mặt tại buổi tiệc từ khá sớm, cô ăn vận đơn giản với bộ váy tone-sour-tone màu vàng của nhà thiết kế Minh Trị, mái tóc được buông xõa nhẹ nhàng nhưng tổng thể vẫn toát lên vẻ gợi cảm và sành điệu.

IMG_0706

Đặc biệt buổi tiệc còn có sự xuất hiện của họa sĩ Phạm Hồng Minh và siêu mẫu Nam Phong.  Phan Thị Mơ vui vẻ hội ngộ cùng người anh – người bạn thân thiết của mình.

IMG_0918

Phạm Hồng Minh và Nam Phong cũng là hai người luôn sát cánh trong các hoạt động quan trọng của nữ diễn viên Mơ Phan.

IMG_8982

Buổi tiệc diễn ra trong một không gian vô cùng sang trọng và ấm cúng.

IMG_9002

Đây cũng là dịp người đẹp gốc Tiền Giang gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến báo chí, truyền thông và những người bạn đã đồng hành cùng cô trong suốt quãng thời gian vừa qua. 

IMG_9015

Phan Thị Mơ làm không khí buổi tiệc trở nên sôi động nhờ cách nói chuyện thân thiện, hài hước. Cô khuấy động không gian khi tổ chức trò chơi “bốc thăm may mắn” tạo sự hào hứng, thích thú cho các phóng viên có mặt tại buổi tiệc.

IMG_8999

Người đẹp cũng chia sẻ về những kỷ niệm vui khi quay bộ phim “Hoa hồng thép” như việc thay đổi hình ảnh nữ tính sang mạnh mẽ hay cảnh ngã dúi dụi vì đánh võ vì chưa có nhiều kinh nghiệm.

IMG_8970

Với Phan Thị Mơ, đây là vai diễn là sự đánh dấu một sự thay đổi ngoạn mục của cô trong diễn xuất cũng như trong phần hình ảnh.

IMG_9024

Trong không khí vui vẻ và ấm cúng, Phan Thị Mơ cũng hào hứng hát tặng mọi người vài bài hát ngẫu nhiên. Cô cũng mong muốn trong thời gian được khán giả công nhận và tiếp tục ủng hộ cô nhiều hơn nữa trên con đường lao động nghệ thuật tích cực.

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật