Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Phim của Lee Min Ho chinh phục phòng vé xứ Trung

“Bounty Hunters” mới ra rạp đã lập kỷ lục phòng vé ở Trung Quốc
Hôm 2/7, công ty Star House Entertainment – nơi sản xuất Bounty Hunters cho biết: “Trong ngày đầu tiên phát hành ở Trung Quốc, bộ phim đã thu về 9 tỷ won (7,8 triệu USD).

Con số này giúp bộ phim vượt bộ phim cạnh tranh với các bom tấn Hollywood Independence Day: Resurgence và Now You See Me 2 cùng So I Married An Anti-Fan của Chanyeol (EXO) và Viên San San.

BountyHunters

Bounty Hunters được công chiếu ở 52.000 rạp phim, cao hơn 20 lần so với khi ra rạp ở Hàn Quốc. Bộ phim được rót 30 tỷ won sản xuất kể về 2 anh chàng Lee San (Lee Min Ho) có võ nghệ cao cường, cựu đặc vụ Interpol A-Yo (Chung Hán Lương) bất ngờ nhập hội với nhóm thợ săn tiền thưởng do cô nàng Cat (Đường Yên) đứng đầu. Họ cùng thực hiện nhiệm vụ khám phá loạt vụ đánh bom bí ẩn.

Không chỉ đem về doanh thu lớn, Bounty Hunters còn đứng đầu danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên 2 trang lớn Baidu và Weibo. Hiện Lee Min Ho và dàn cast chính đi tour ở 8 thành phố lớn Trung Quốc để quảng bá phim. Phim cũng được phát hành rộng rãi ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam cùng Anh Quốc, Australia.

Trước đó, phòng vé Trung Quốc từng chứng kiến thất bại của bộ phim Cô nàng ngổ ngáo 2.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật