Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Pink sáng tác ca khúc tưởng nhớ chồng quá cố của Celine Dion

Diva Celine Dion khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động khi tiết lộ sẽ trình bày ca khúc tưởng nhớ người chồng quá cố do ca sĩ Pink viết tặng.

Có vẻ như sau những tháng ngày đau buồn vì cái chết của chồng, nữ ca sĩMy heart will go on đã sẵn sàng trở lại với sự nghiệp âm nhạc. TờEntertainment Tonight dẫn lời Celine Dion: “Tôi đã sẵn sàng bắt tay thực hiện một album ca nhạc bằng tiếng Anh”.

Nữ danh ca 48 tuổi không tiết lộ nhiều hơn về ca khúc này, trừ việc khẳng định nó được ca sĩ nổi loạn Pink chắp bút và mang tên Recovering. Chị cũng đùa rằng người hâm mộ hãy “chuẩn bị sẵn sàng” để chào đón ca khúc mới này.

celinedionpinkinline70b1aa3285f14da89f2346afda435484
Diva Celine Dion sẽ hát ca khúc tưởng nhớ người bạn đời lâu năm do ca sĩ Pink viết tặng. Ảnh: US Magazine

“Cô ấy (Pink) đúng là một hiện tượng. Tôi yêu quý cô ấy vì tài năng, sự mạnh mẽ, độ tập trung và chính con người của cô” – nữ ca sĩ dành những lời có cánh để nói về đồng nghiệp.

“Khi tôi gặp cô ấy tại lễ trao giải Billboard, tôi nói: ‘Cô có thể dành chút thời gian để viết một ca khúc nào đó có thể đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ cho tôi, một phần hành trang giúp tôi có thể tiếp tục tiến về phía trước…’”

Cũng trong sự kiện này, diva Celine Dion đã nhận giải Biểu tượng vì những cống hiến hết mình trong lĩnh vực âm nhạc từ tay con trai Rene-Charles. Chị cũng có nhiều lời chia sẻ cảm động về sự ra đi của người chồng Rene Angelil.

reneangelilcelinedione0d40bdd09bb481fbf89317e3d06482d

Ca sĩ Celine Dion cùng chồng Rene Angelil. Ảnh: US Magazine

Trả lời phỏng vấn của ET, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn về sự ủng hộ của người hâm mộ đối với mình trong 6 tháng qua. Người chồng cũng như người quản lý của chị,  René Angélil đã qua đời ngày 14/1 năm nay, sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng trong nhiều năm.

“Tôi nghĩ rằng mình có sự gắn kết rất lớn đối với người hâm mộ, và họ đã luôn ủng hộ tôi. Họ không chỉ ủng hộ các bài hát của tôi, mà còn là chính con người tôi”, nữ ca sĩ từng 5 lần đoạt giải Grammy chia sẻ.

“Tôi từng bị chỉ trích vì đã phô bày quá nhiều về cuộc sống của mình trước công chúng, nhưng ngày nay tôi lại nhận ra rằng điều này thật tốt vì mọi người đã biết rõ về con người mình”.

Đáp ứng nguyện vọng của người chồng quá cố, nữ ca sĩ đã trở lại sống trong căn hộ ở Las Vegas 6 tháng sau khi ông mất. Hiện tại, chị đang ở châu Âu để quảng bá cho album tiếp theo, sẽ sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Cuộc hôn nhân 21 năm giữa Celine Dion và ông Angelil được xem là một trong những trường hợp hiếm hoi trong thế giới giải trí. Họ gặp nhau lần đầu từ khi Celine Dion còn là một cô bé 12 tuổi, và kết hôn một thời gian dài sau khi ông Angelil trở thành quản lý riêng của chị năm 1980.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật