Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

Sau 2 năm điều trị yếu sinh lý cho chồng, tôi đã nhận được 1 cái kết không ngờ

Nhưng rồi sau 2 năm miệt mài tôi đã tìm ra được nguyên nhân bao lâu nay chồng lười ‘trả bài’ cho vợ. Chẳng biết nên nói cảm xúc của tôi khi đó như thế nào. Tôi không diễn tả được thành lời…

Trước khi lấy chồng tôi vẫn nghe mẹ nói rằng: “Hôn nhân có 3 điều quan trọng để làm nên hạnh phúc đó là hợp ăn, hợp ở và hợp ngủ”. Sau này có chồng rồi tôi mới thấm thía những điều mẹ nói.

Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi ban đầu rất hạnh phúc, lúc này chồng rất chiều chuộng vợ, sự gần gũi của hai vợ chồng với tần suất khá dày. Nhưng cưới được tầm nửa năm thì chồng tôi bắt đầu ngại gần gũi vợ. Dù vợ có ăn mặc quyến rũ hay vuốt ve thì anh cũng chỉ nằm im xem ti vi chứ không có phản ứng ham muốn gì. Thú thực tôi rất buồn và hụt hẫng, tôi nghĩ bụng hay do anh bị stress công việc nên nhu cầu bị giảm đi. Nhớ lại ngày đang yêu cứ hễ gặp là anh lại ôm hôn đòi hỏi còn giờ anh cũng chẳng còn thích hôn hay muốn làm chuyện ấy nữa.

1

(Ảnh minh họa)

Tôi buồn lắm, đang kế hoạch chuyện con cái mà chồng lại như thế này, nếu lỡ bầu bí vào anh chán luôn vợ thì cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ ra sao đây? Càng nghĩ tôi càng buồn. Tôi tâm sự với mẹ chuyện chồng yêu sinh lý, mẹ bắt đầu bày cho tôi những món ăn bổ dưỡng. Mấy tháng trời miệt mài cuối cùng nhu cầu anh có vẻ cao hơn. Tôi mang thai Bi, cứ ngỡ niềm hạnh phúc vô bờ bến đã đến với gia đình. Nhưng nụ cười chưa tròn miệng thì suốt thời gian tôi mang bầu tầm 7 tháng đến lúc sinh con ra được 3 tháng chồng mới động đến vợ được 2, 3 lần.

Nhiều đêm tôi khóc ướt gối, tôi tự hỏi sao chồng mình lại như vậy. Trong khi hàng ngày anh vẫn nấu cơm cho vợ, vẫn đưa chúng tôi đi ăn với bạn bè, vẫn đưa tiền về cho vợ con tiêu. Tôi vẫn không bỏ cuộc, vẫn miệt mài chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng. Bạn bè tôi cũng có người làm theo cách đó và có kết quả rõ rệt, nhưng gia đình tôi thì chưa được kết quả như mong đợi. Nhưng tôi vẫn có niềm tin mọi thứ sẽ cải thiện, tôi nghĩ rằng chắc do anh ấy gồng gánh lo toan nên mới mệt mỏi và căng thẳng như vậy. Nhưng rồi sau 2 năm miệt mài tôi đã tìm ra được nguyên nhân bao lâu nay chồng lười ‘trả bài’ cho vợ.

Chẳng biết nên nói cảm xúc của tôi khi đó như thế nào, sụp đổ hay muốn chết ngay lặp tức nhỉ? Đại loại như vậy. Tôi không diễn tả được thành lời, thành quả bồi bổ, chăm chút chồng từng tý và kết quả tôi nhận được lại là…

Hôm đó tôi vô tình cầm máy chồng, tôi tò mò xem anh có nhắn tin cho ai khi mẹ con tôi về quê hay không? Để rồi tôi hoa mắt chóng mặt, những lịch hẹn đi nhà nghỉ, đi chơi, đi ăn, đi hẹn hò dày đặc của anh và 1 người đàn bà hơn chồng tôi đến 3 tuổi. Không nghi ngờ gì nữa, đây là hiện tượng “no xôi chán chè” bên ngoài. Bao công sức của tôi đã bị mụ đàn bà đó cướp hết, nực cười quá. Tôi thấy mình như 1 con ngốc lấy muối đổ biển.

2

(Ảnh minh họa)

Tôi như phát điên lên, nhìn đứa con đang quấy khóc ngặt nghẽo, còn mình thảm hại ôm cái điện thoại trên tay với bí mật không thể đắng chát hơn. Chồng tôi nghe con khóc nhưng gọi mãi không thấy vợ trả lời gì liền hốt hoảng chạy từ nhà tắm ra. Anh nóng ran mặt khi thấy tôi cầm điện thoại mình trên tay, mắt nhìn chồng như muốn ‘ăn tươi nuốt sống’. Tôi ném điện thoại giữa nền nhà, rồi ôm lấy con dọn đồ bỏ đi. Tôi không nói thêm câu nào vì cổ họng tôi nghẹn ứ không nói nổi nữa. Tôi cứ ngỡ anh ta bị yếu sinh lý thật, ai dè…

Chồng tôi hết sức van xin níu kéo xin giải thích nhưng tôi không thấy cảm thông mà chỉ thấy ghê tởm. Lần đầu tiên trong đời tôi gặp 1 nỗi đau lớn đến mức nghẹn quá không khóc nổi. Tôi phải làm gì đây, con tôi còn quá nhỏ, gia đình tôi tan nát từ đây ư? Tôi tự hỏi sao chồng tôi lại làm vậy? Trong khi chúng tôi là mối tình đầu của nhau, yêu 3 năm rồi mới cưới. Tôi rất yêu và chiều anh, vậy tại sao lại ra nông nỗi này. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì đây? Giờ tôi thực sự quá bế tắc và bấn loạn.

Theo Một Thế Giới

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật