Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao

Sex trên truyền hình, Hoa hậu Anh bị truất vương miện

Tổ chức Hoa hậu Anh đã tước bỏ ngôi vị của Zara Holland vì không chấp nhận nổi chuyện mây mưa lộ liễu của cô.

hh2-8881-1466137265
Đương kim Hoa hậu Anh Zara Holland đã bị truất ngôi.

Ngày 16/6, Zara Holland đã chính thức bị mất danh hiệu Hoa hậu Anh 2015. Người đẹp 20 tuổi cũng sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi Miss World vào cuối năm nay. Đại diện của tổ chức Miss Great Britain thông báo trên Twitter về quyết định này và đã chọn Á hậu 1 lên thay thế.

Zara bị truất vương miện ngay sau khi cảnh sex của cô với anh chàng Alex Bowen được phát sóng trên kênh truyền hình ITV2 tối 14/6. Hoa hậu đã tham gia show thực tế tìm kiếm người yêu mang tên Love Island. Trong buổi hẹn hò đầu tiên với anh chàng độc thân Alex tại hòn đảo tình yêu, cả hai đã lên giường và mây mưa với nhau dưới lớp chăn mỏng. Những cảnh này đều được chiếu trên màn hình TV.

hh11-1344-1466137265
Cảnh ân ái của Hoa hậu và bạn tình.

Làn sóng chỉ trích Zara Holland dâng lên mạnh mẽ khắp các mạng xã hội sau khi tập phim được phát sóng. Tổ chức Hoa hậu Anh cũng rất sốc trước scandal này. Không có lựa chọn nào khác, họ buộc phải truất ngôi của Zara Holland.

Đại diện của tổ chức giải thích: “Chúng tôi luôn tự hào về ý nghĩa quảng bá cái hay, cái đẹp của những cuộc thi nhan sắc trong xã hội hiện đại, bao gồm cả việc thúc đẩy mẫu phụ nữ năng động, mạnh mẽ khi lựa chọn người đăng quang. Tuy nhiên, những phản hồi mà chúng tôi nhận được sau vụ việc này khiến chúng tôi không thể tiếp tục coi Zara là một hình mẫu tích cực. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng ai cũng có thể mắc sai lầm, nhưng Zara – đại sứ của Hoa hậu Anh, đơn giản là không thể đảm đương được vai trò của mình. Thực sự chúng tôi không định kiến gì với nhu cầu sex tự nhiên, nhưng chúng tôi không thể chấp nhận được điều đó lại diễn ra trên sóng truyền hình quốc gia”.

 hh14-8648-1466137265
Zara thất vọng khi nghe tin bị mất vương miện.

Zara Holland đã rất nuối tiếc khi bị mất vương miện nhưng cô tỏ ra không đồng tình với quyết định của ban tổ chức. Zara giải thích về hành vi của mình: “Bạn biết khi ở trong khoảnh khắc ấy, mọi thứ chỉ diễn ra một cách tự nhiên thôi. Nó thực sự không phản ánh tất cả về con người tôi. Tại sao chúng tôi không thể được đi ngủ?”.

Ngay khi bị mất ngôi, người đẹp 20 tuổi tung ra bộ ảnh khỏa thân gợi cảm. Những bức hình được chụp từ trước đó để quảng cáo cho một thương hiệu rượu.

hh1-2501-1466137265
Không chỉ yêu đương lộ liễu, Zara Holland còn táo bạo chụp ảnh nude.

Theo Ngoi sao

Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao
Tin cập nhật