Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

‘Sốc’ với hình ảnh Taylor Swift khỏa thân nằm cạnh Kanye West

Mới đây Kanye West đã tung MV có hình ảnh Taylor Swift khỏa thân nằm cạnh vợ chồng Kanye West cùng những nghệ sĩ nổi tiếng khác khiến nhiều người cảm thấy “choáng”.

Sáng nay 25/6, Kanye West đã tung MV Famous độc quyền trên Tidal và ngay lập tức, MV này khiến cả làng giải trí thế giới xôn xao.

Trong Famous, có hàng loạt cảnh nóng “không mảnh vải che thân” của những ngôi sao hàng đầu thế giới như: Ray J, Caitlyn Jenner, Billy Cosby, Amber Rose, Chris Brown, Rihanna, Donald Trump, Anna Wintour, George W. Bush và Taylor Swift. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra đó chỉ là những diễn viên đóng thế chứ không phải thật.

   'Sốc' với hình ảnh Taylor Swift khỏa thân nằm cạnh Kanye West - Ảnh 1
   'Sốc' với hình ảnh Taylor Swift khỏa thân nằm cạnh Kanye West - Ảnh 2

Hình ảnh Taylor Swift cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng “trần như nhộng” trong MV Famous của Kaney West.

MV Famuos chính là nguyên nhân khiến Kanye West và Taylor Swif bùng nổ chiến tranh bởi, trong MV có những lời lẽ thô tục khi hát về Taylor Swift: “Tôi đã làm con khốn ấy nổi tiếng”, đồng thời ám chỉ cả hai từng có quan hệ.

Kaney từng khẳng định rằng, chính Taylor Swift đồng ý cho anh viết lời bài hát như vậy. Tuy nhiên, phía Taylor lại hoàn toàn phủ nhận, đại diện của cô nói: “Kanye không gọi điện để xin được chấp thuận mà nhắn cho Taylor về việc ra mắt ca khúc Famous thông qua Twitter. Cô ấy không chấp nhận và cảnh báo anh ta về việc phát hành một ca khúc mang thông điệp thù hận phụ nữ khủng khiếp như vậy. Taylor chưa bao giờ biết rõ lời bài hát đó”.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo giới gần đây, Kim Kardashian West – vợ của Kaney cho biết Taylor biết rõ lời ca khúc. “Cô ta hoàn toàn chấp nhận nó. Cô ta hoàn toàn biết rõ về ca khúc sắp ra mắt. Vậy mà lại hành động như thể bị bất ngờ”, Kim nói.

Tờ The Sun đưa tin rằng đã nhìn thấy các giấy tờ pháp lý liên quan tới các cuộc gọi mà Kaney gọi cho Taylor.

Tuy nhiên, đến nay, sự thật ra sao vẫn chưa được chứng minh khiến những người hâm mộ vô cùng hoang mang và tò mò. Liệu rằng ai trong Kaney và Taylor mới là người nói dối?

Theo Người Đưa Tin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật