Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Sôi nổi sức trẻ với Ngày hội gia đình TTP 2016

“Gia đình lớn, đường đua lớn” chính là thông điệp ban lãnh đạo công ty Trần Toàn Phát (TTP) muốn gửi đến toàn thể thành viên đại gia đình trong Ngày hội gia đình TTP 2016 đi cùng với nhiều hoạt động, chương trình diễn ra xuyên suốt ngày hội vừa qua.

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (15)

Các thành viên tham gia khởi động trước khi bước vào các thử thách với thể lực tốt nhất và tâm lý tự tin nhất.

Nếu như bạn đã từng biết đến các ngày hội rực lửa tuổi trẻ như Color Me Run, Champion Dash với sự kết hợp giữa rèn luyện thể chất và tinh thần đồng đội dành cho giới trẻ thì nay bạn càng thêm bất ngờ khi ngày hội đó được một công ty thiết kế dành riêng cho các thành viên trong công ty để khít chặt tinh thần đoàn kết cũng như nâng cao hiệu suất công việc thông qua hoạt động ngoài trời.

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (18)

Định kỳ hàng năm, TTP tổ chức chương trình Ngày hội gia đình nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa tinh thần cho toàn thể các thành viên đại gia đình TTP nói chung và Tinh chất làm đẹp ADIVA nói riêng.

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (17)

Với thông điệp năm 2016 “Gia đình lớn, đường đua lớn”, các hoạt động Team building ngoài trời đến các chương trình văn nghệ Gala Dinner đều mang thông điệp, thử thách rất cao, đòi hỏi người chơi phải cùng nhau vượt qua thử thách với các chướng ngại vật cam go để về đích. Bên cạnh đó còn đòi hỏi sự khéo léo, quyết tâm, tính đoàn kết và nỗ lực hết mình của bản thân mỗi người tham gia.

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (13)

Tất cả các hoạt động trên vừa là lời kêu gọi, vừa là lời khích lệ nhắn gửi đến tất cả mọi người: “Khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, thử thách nào rồi cũng sẽ tới. Những khó khăn thử thách sẽ luôn ở cạnh ta trên bước đường thành công. Nhưng hãy phấn đấu hết mình, hãy đặt hết 100% nỗ lực vào mọi thứ bạn làm và kết quả của nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng”.

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (10)

Đại diện lãnh đạo công ty TTP hy vọng rằng Ngày hội gia đình “Gia đình lớn, đường đua lớn” năm nay sẽ mang đến cho tất cả nhân viên và người thân tham dự sự kiện này những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết – gắn kết của tất cả thành viên trong mỗi gia đình và trong đại gia đình TTP.

Một số hình ảnh hoạt động ngoài trời:

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (3)

Cùng nhau hợp sức vượt qua bức tường cao hơn 3m

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (2)

Cùng nhau đoàn kết, hợp sức vượt qua mọi khó khăn phía trước

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (6)

Cùng phối hợp nhịp nhàng qua trò chơi thử thách kiên trì. Đội chơi nối thành một hàng dài, chui qua rào với điều kiện người đầu tiên quay lại nắm tay người kế tiếp di chuyển ngược về đích, người ở sau nắm chân của người trước.

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (7)

Mọi sự thành công từ tập thể là nhờ sự hợp tác, sự phấn đấu của mỗi thành viên.

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật