Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Sự thật đằng sau chuyện cô gái 18 tuổi 3 tháng mang thai 2 lần

Vốn dĩ chỉ đi khám dạ dày, thiếu nữ 18 tuổi không ngờ lại được bác sĩ thông báo mình đã mang thai. Mọi chuyện xảy ra bất ngờ khiến cô gái trẻ hoang mang tột độ…

4-1466672079432-31-0-260-449-crop-1466672238576

Ngày 5/3/2016, cô gái trẻ Tiểu Vũ (tên đã thay đổi), 18 tuổi được bác sĩ tại một bệnh viện ở huyện Song Lưu, thành phố Thành Đô, Trung Quốc thông báo đã mang thai.

Vốn dĩ chỉ định đi kiểm tra dạ dày nhưng sau khi bác sĩ hỏi rõ trạng thái cảm giác, họ liền giới thiệu cô sang khoa sản. “Có lẽ không phải là vấn đề về dạ dày, đây nhiều khả năng là biểu hiện của việc mang thai”.

Sau khi biết mình có thai thật, Tiểu Vũ đã nói chuyện với bạn trai và quyết định bỏ giọt máu này.

Thế nhưng, bi kịch với cô gái trẻ chưa dừng lại ở đó. Hai tháng sau, Tiểu Vũ lại mang thai. Cuộc sống của cô rơi vào chuỗi ngày hỗn loạn. Vì còn quá trẻ, cái thai xuất hiện ngoài ý muốn buộc cô gái phải bỏ con một lần nữa.

2

Tiểu Vũ và Tiểu Đông trình bày tình huống họ gặp phải cho phóng viên 

Việc này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà công việc của Tiểu Vũ cũng bị gián đoạn, cuộc sống trở nên u tối. Tuy nhiên, có một vấn đề vẫn luôn đeo bám đôi trẻ: Bình thường họ đều áp dụng các biện pháp tránh thai cẩn thận, tại sao cô gái vẫn mang thai?

Cho đến một ngày, cậu bạn trai làm một phép thử và họ đã có câu trả lời cho những băn khoăn lâu nay của mình. Theo đó, cậu ta lấy một chiếc bao cao su, đổ đầy nước vào bên trong và quan sát. Những giọt nước từ bên trong không ngừng chảy ra.

Tiếp tục kiểm tra, anh chàng phát hiện trong số 12 chiếc bạn gái mua về chưa dùng hết, có đến 10 chiếc có lỗ thủng. Đây chính là “thủ phạm” khiến đôi trẻ bị “vỡ kế hoạch”.

Dùng bao cao su vẫn… dính bầu

Sau khi được chàng thanh niên này cung cấp đại chỉ phòng trọ, phóng viên trang Thecover.cn sáng 22/5 đã đến gặp cặp đôi này để hiểu rõ ngọn ngành sự việc.

“Nửa năm nay, chúng tôi đều sử dụng bao cao su ở cửa hàng tạp hóa Nghị Bân trên đường Lợi Dân số 3”, Tiểu Đông (tên đã thay đổi) – bạn trai của Tiểu Vũ cho hay.

Cặp đôi này cũng đem ra hai hộp bao cao su hệt nhau, bên ngoài có đề dòng chữ ấn tượng: “Giác quan thứ 6”.
Lấy từ bên trong ra một chiếc để quan sát, phóng viên phát hiện bên ngoài gói bao cao su nhỏ in khá nhiều ký hiệu 3C.

“Đây là đồ chúng tôi mua từ cửa hàng tạp hóa, vì có ký hiệu 3C nên nhìn nó còn thật hơn cả hàng thật”, Tiểu Đông vừa nói vừa lấy ra một sản phẩm y hệt, được mua từ hiệu thuốc “xịn”.

Tiếp đó, dưới sự chứng kiến của phóng viên, nam thanh niên trẻ lần lượt thực hiện lại phép thử đối với 2 sản phẩm được chọn bất kỳ từ 2 hộp bao cao su khách nhau.

Kết quả là, xé đến 10 cái thì 10 cái có ký hiệu 3G đều bị rò nước. Không những thế, chỉ cần lôi nhẹ, một chấm đen nhanh chóng biến thành một cái lỗ. “Vẫn còn hai cái còn lại trong hộp, phải giữ lại để làm bằng chứng”, Tiểu Đông nói.

5-1466672525086

Chiếc bao cao su giả chỉ cần lôi nhẹ đã bị rách.

Chàng trai này cho biết, sau khi phát hiện ra bao cao su có vấn đề, cậu ta đã ngay lập tức chạy ra cửa hàng tạp hóa mua thêm 2 hộp nữa nhưng hiện tại, sản phẩm này đã bị dỡ xuống, không bán nữa.

Tiếp cận cửa hàng tạp hóa nói trên để xem phản ứng của chủ cửa hàng ra sao trước thông tin này, phóng viên trang Thecover.cn cũng không tìm thấy sản phẩm như Tiểu Đông và bạn gái đã mua.

Một phụ nữ cho biết: “Hàng đó đã bán hết” và bà ta “không biết gì về chuyện của Tiểu Vũ”.

Trước đó 1 ngày, phóng viên đài truyền hình Tứ Xuyên cũng đã tìm đến đây để làm phóng sự điều tra song một phóng viên đã bị người thân của chủ cửa hàng đẩy ngã.

6-1466672638955
Hiện sự việc đã được báo lên cơ quan chức năng hữu quan của địa phương để điều tra, xử lý.

Sự việc đau lòng xảy ra với Tiểu Vũ một lần nữa khiến nhiều cặp vợ chồng hoang mang về thứ sản phẩm mà nhiều người tin chắc rằng nó sẽ giúp họ không bị “vỡ kế hoạch”.

Không chỉ mất tiền, việc phòng tránh thai không hiệu quả vì hàng rởm còn gây ảnh hưởng, tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

Đây chắc chắn sẽ là một bài học đắt giá dành cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm “đặc thù” này. Hãy chọn mua bao cao su ở các đơn vị kinh doanh uy tín, đặc biệt là các hiệu thuốc được cấp phép đầy đủ, tránh để xảy ra hậu quả ngoài ý muốn.

Theo Thế giới trẻ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật